Sự Kiện Ra Mắt iPad Mới Của Apple Có Thể Diễn Ra Vào Ngày 16 Tháng Mười, 2014

06 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 16601)
Sự Kiện Ra Mắt iPad Mới Của Apple Có Thể Diễn Ra Vào Ngày 16 Tháng Mười, 2014

blank
Theo nguồn tin từ Re/Code, ngày 16 tháng Mười 2014, Apple sẽ có sự kiện ra mắt chiếc máy tính bảng iPad của mình. Cũng theo đó, Apple sẽ chính thức phát hành phiên bản hoàn thiện của hệ điều hành OS X Yosemite, bản trial của nó đã được tung ra một thời gian trước đó.

Một số tin đồn cho rằng ngoài 2 model màn hình 9.7” (iPad Air) và 7.9” (iPad mini) sẽ còn có thêm một model màn hình 12”. Thị trường máy tính bảng đang lâm vào tình trạng khó khăn do vấp phải cạnh tranh từ dòng phablet (smartphone màn hình lớn). Và hiện nay iPad đang giữ 18% trong tổng doanh thu của Apple.

55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.