Sự Kiện Ra Mắt iPad Mới Của Apple Có Thể Diễn Ra Vào Ngày 16 Tháng Mười, 2014

06 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 16643)
Sự Kiện Ra Mắt iPad Mới Của Apple Có Thể Diễn Ra Vào Ngày 16 Tháng Mười, 2014

blank
Theo nguồn tin từ Re/Code, ngày 16 tháng Mười 2014, Apple sẽ có sự kiện ra mắt chiếc máy tính bảng iPad của mình. Cũng theo đó, Apple sẽ chính thức phát hành phiên bản hoàn thiện của hệ điều hành OS X Yosemite, bản trial của nó đã được tung ra một thời gian trước đó.

Một số tin đồn cho rằng ngoài 2 model màn hình 9.7” (iPad Air) và 7.9” (iPad mini) sẽ còn có thêm một model màn hình 12”. Thị trường máy tính bảng đang lâm vào tình trạng khó khăn do vấp phải cạnh tranh từ dòng phablet (smartphone màn hình lớn). Và hiện nay iPad đang giữ 18% trong tổng doanh thu của Apple.

55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.