Sự Kiện Ra Mắt iPad Mới Của Apple Có Thể Diễn Ra Vào Ngày 16 Tháng Mười, 2014

06 Tháng Mười 20146:00 CH(Xem: 16669)
Sự Kiện Ra Mắt iPad Mới Của Apple Có Thể Diễn Ra Vào Ngày 16 Tháng Mười, 2014

blank
Theo nguồn tin từ Re/Code, ngày 16 tháng Mười 2014, Apple sẽ có sự kiện ra mắt chiếc máy tính bảng iPad của mình. Cũng theo đó, Apple sẽ chính thức phát hành phiên bản hoàn thiện của hệ điều hành OS X Yosemite, bản trial của nó đã được tung ra một thời gian trước đó.

Một số tin đồn cho rằng ngoài 2 model màn hình 9.7” (iPad Air) và 7.9” (iPad mini) sẽ còn có thêm một model màn hình 12”. Thị trường máy tính bảng đang lâm vào tình trạng khó khăn do vấp phải cạnh tranh từ dòng phablet (smartphone màn hình lớn). Và hiện nay iPad đang giữ 18% trong tổng doanh thu của Apple.

55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
10Vote
48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2020
Úc đã ra lệnh đóng cửa trường học đầu tiên vào thứ Sáu (06/03/2020) sau khi một học sinh 16 tuổi có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19)
06 Tháng Ba 2020
Chính phủ Nhật Bản vẫn giữ các hạn chế đi lại chặt chẽ hơn đối với những người đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc, cho rằng chưa quá muộn để làm chậm sự lây lan của dịch coronavirus, còn Seoul đã phản đối các biện pháp trên là quá mức.
06 Tháng Ba 2020
Một người đàn ông ở New Zealand, được xác nhận bị nhiễm Covid-19, đã tham dự một buổi hòa nhạc rock với hàng ngàn người khác.
05 Tháng Ba 2020
Virgin Media, thuộc sở hữu của Liberty Global, đã báo cáo một vụ vi phạm, truy cập trái phép vào cơ sở dữ liệu của công ty chứa thông tin cá nhân của khoảng 900,000 khách hàng.
05 Tháng Ba 2020
AT&T đã hợp tác với Google Cloud để sử dụng các công nghệ điện toán biên 5G để giúp khách hàng cải thiện tốc độ và tăng bảo mật bằng cách chạy các ứng dụng gần hơn với người dùng cuối.
05 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng đã thừa nhận Hoa Kỳ không có đủ bộ dụng cụ (bộ kit) xét nghiệm coronavirus (Covid-19) khi các ca nhiễm ngày càng tăng trên cả hai bờ Đông, Tây.