Gmail Sẽ Có Thiết Kế Mới

13 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 15148)
Gmail Sẽ Có Thiết Kế Mới
Gmail Sẽ Có Thiết Kế Mới
Gmail Sẽ Có Thiết Kế Mới

Khoảng giữa tháng 04/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sắp ra mắt thiết kế mới cho giao diện Gmail. Trong một email gửi tới các quản trị viên G Suite, Google cho biết thiết kế mới sẽ bao gồm một số tính năng mới, được cung cấp cho các tài khoản Gmail thông thường. Google hứa hẹn sẽ có một Gmail tươi mới, sạch sẽ, cùng với các tính năng như Trả lời thông minh Smart Reply, khả năng hoãn gửi email và hỗ trợ ngoại tuyến.

 

Google không tiết lộ chính xác thiết kế mới của Gmail, nhưng công ty đã đưa ra một thiết kế mới cho Google Calendar. Google Calendar đã được cập nhật các biểu tượng hiện đại, màu sắc, và hộp sự kiện gọn gàng hơn. Nhìn chung, thiết kế trông giống với ứng dụng dành cho thiết bị di động và rất có thể chính Gmail cũng sẽ được cập nhật theo cách tương tự. Google đã thiết kế lại hoàn toàn thiết kế Gmail cho ứng dụng Inbox riêng biệt vào năm 2014, nhưng công ty đã vướng phải thiết kế Gmail cho phiên bản web.

 

Tái thiết kế lại Gmail của Google sẽ có mặt trong những tuần tiếp theo, dưới dạng chương trình truy cập sớm cho khách hàng G Suite và các tài khoản Gmail cá nhân. Google đang tìm kiếm thử nghiệm các phần mở rộng quan trọng của Chrome, để đảm bảo trải nghiệm Gmail mới tương thích trước khi nó có mặt rộng rãi.

 

Google đã xác nhận một giao diện thiết kế Gmail mới đang chuẩn bị xuất hiện. Người phát ngôn của Google nói: “Chúng tôi đang làm việc với một số cập nhật lớn cho Gmail. Chúng tôi cần thêm thời gian nên chưa thể chia sẻ bất cứ điều gì, và sẽ cho người dùng biết khi nào Gmail mới sẽ đến”.

566Vote
43Vote
315Vote
26Vote
112Vote
4102
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.