Gmail Sẽ Có Thiết Kế Mới

13 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 15685)
Gmail Sẽ Có Thiết Kế Mới
Gmail Sẽ Có Thiết Kế Mới
Gmail Sẽ Có Thiết Kế Mới

Khoảng giữa tháng 04/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sắp ra mắt thiết kế mới cho giao diện Gmail. Trong một email gửi tới các quản trị viên G Suite, Google cho biết thiết kế mới sẽ bao gồm một số tính năng mới, được cung cấp cho các tài khoản Gmail thông thường. Google hứa hẹn sẽ có một Gmail tươi mới, sạch sẽ, cùng với các tính năng như Trả lời thông minh Smart Reply, khả năng hoãn gửi email và hỗ trợ ngoại tuyến.

 

Google không tiết lộ chính xác thiết kế mới của Gmail, nhưng công ty đã đưa ra một thiết kế mới cho Google Calendar. Google Calendar đã được cập nhật các biểu tượng hiện đại, màu sắc, và hộp sự kiện gọn gàng hơn. Nhìn chung, thiết kế trông giống với ứng dụng dành cho thiết bị di động và rất có thể chính Gmail cũng sẽ được cập nhật theo cách tương tự. Google đã thiết kế lại hoàn toàn thiết kế Gmail cho ứng dụng Inbox riêng biệt vào năm 2014, nhưng công ty đã vướng phải thiết kế Gmail cho phiên bản web.

 

Tái thiết kế lại Gmail của Google sẽ có mặt trong những tuần tiếp theo, dưới dạng chương trình truy cập sớm cho khách hàng G Suite và các tài khoản Gmail cá nhân. Google đang tìm kiếm thử nghiệm các phần mở rộng quan trọng của Chrome, để đảm bảo trải nghiệm Gmail mới tương thích trước khi nó có mặt rộng rãi.

 

Google đã xác nhận một giao diện thiết kế Gmail mới đang chuẩn bị xuất hiện. Người phát ngôn của Google nói: “Chúng tôi đang làm việc với một số cập nhật lớn cho Gmail. Chúng tôi cần thêm thời gian nên chưa thể chia sẻ bất cứ điều gì, và sẽ cho người dùng biết khi nào Gmail mới sẽ đến”.

566Vote
43Vote
315Vote
26Vote
112Vote
4102
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một nhóm 50 nhà khoa học, thợ khoan và nhóm hỗ trợ vừa khoan thành công xuyên qua lớp băng dày 1,000 mét ở Nam Cực và phát hiện một hồ nước khổng lồ có diện tích lớn gấp đôi Manhattan.
08 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Volvo cho biết từ năm 2020 hãng sẽ cung cấp tùy chọn trang bị hệ thống camera giám sát trong xe. Công nghệ mới của hãng xe Thụy Điển hướng đến việc theo dõi và cảnh báo các nguy cơ liên quan đến sức khỏe của người lái. Theo Atif Rafiq, Giám đốc mảng công nghệ của Volvo, tính năng hoạt động dựa trên cơ sở thu thập và đánh giá các dữ liệu sinh trắc học từ tài xế để từ đó có những động thái can thiệp cần thiết.
08 Tháng Giêng 2019
Apple và Samsung là một trong những đối thủ lớn trên thị trường smartphone toàn cầu, nhưng cả 2 công ty lại đang phải vật lộn trong cuộc cạnh tranh tại Trung Quốc. Apple đang trải qua một giai đoạn khó khăn tại Trung Quốc khi thua kiện Qualcomm và bị cấm bán một số mẫu iPhone. Samsung cũng không khá hơn bao nhiêu.
08 Tháng Giêng 2019
Phishing là việc xây dựng những hệ thống lừa đảo nhằm đánh cắp các thông tin nhạy cảm, như tên hội nhập, mật mã hay thông tin về các loại thẻ tín dụng của người dùng. Phishing xuất hiện như một thực thể đáng tin cậy, một trang thông tin điện tử, eBay, Paypal, Gmail…
07 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Acer đã ra mắt chiếc Swift 7 mới với độ mỏng chỉ 9.95mm, ngang ngửa với những chiếc smartphone hiện nay. Nhờ viền màn hình cũng được làm mỏng hơn nên Swift 7 mới nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm và cũng chỉ nặng 890g.
07 Tháng Giêng 2019
Trong lịch sử của mình, Apple chưa từng tham dự chính thức một kỳ CES nào. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì công ty hoàn toàn có khả năng tự mình tổ chức rất nhiều sự kiện ra mắt sản phẩm vô cùng thành công. Bên cạnh những bài thuyết trình luôn được xếp vào danh mục “không thể bỏ lỡ” của Steve Jobs, Apple còn có những chiến dịch marketing với ý đồ thâm sâu. Khi nhìn thấy những panel quảng cáo của Apple, khó mà không thừa nhận rằng chúng tập trung vào cận cảnh những sản phẩm mới mà không cần tốn nhiều câu từ.