HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming Mới

12 Tháng Tư 20182:01 SA(Xem: 20389)
HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming Mới
HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming  Mới
HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming  Mới

HP đã mở rộng dòng sản phẩm Omen trong những năm qua để phục vụ cho cộng đồng game thủ cao cấp. Khoảng giữa tháng 04/2018, hãng tiếp tục nhắm mục tiêu đến đối tượng game thủ phổ thông với dòng sản phẩm Pavillion mới. Dòng sản phẩm mới sẽ bao gồm 2 desktop, 1 laptop và 1 màn hình. HP cho biết dòng sản phẩm mới nhằm phục vụ những người quan tâm đến việc chơi game, nhưng không hoàn toàn chỉ mua máy để chơi game.

 

Laptop Pavillion dành cho game thủ sẽ chỉ có 1 kích cỡ là 15.6 inch, nhưng sẽ đi kèm với nhiều cấu hình khác nhau, với mức giá thấp nhất từ 799 USD. Laptop sẽ được trang bị vi xử lý Core i5 hoặc i7 thế hệ 8, dòng U hoặc H, RAM 8GB, và HDD 1TB và ổ SSD. Sản phẩm sẽ đi kèm Radeon RX 560X, hoặc GeForce GTX 1050 Ti, hoặc GTX 1060 Max-Q. Khách hàng cũng có thể chọn sử dụng bộ nhớ Optane 16GB.

 

Laptop có thiết kế góc cạnh và chữ viết trên bàn phím với phong cách hiện đại. Bàn phím cũng sẽ phát sáng, với tùy chọn backlight màu trắng, xanh lá hoặc tím, với màu viền tương ứng trên vỏ laptop. Khách hàng cũng có thể chọn màn hình với độ phân giải 1080p 60Hz, 1080p 144HZ, hoặc màn hình 4K 60Hz.

 

Ngoài ra, HP còn ra mắt 2 desktop mẫu Pavillion dành cho game thủ, mẫu 690 và 790. Mẫu 690 là mẫu nhỏ hơn, nhằm phục vụ những người dùng có không gian làm việc hạn chế. Mẫu 690 có giá 549 USD, và mẫu lớn hơn có giá 749 USD. Cả hai model đều có thể được nâng cấp lên.

 

Cuối cùng là màn hình Pavillion 32 inch, có gam màu rộng của tivi 4K HDR, nhưng không sáng bằng và có độ tương phản thấp hơn. Màn hình có độ phân giải 2560x1440, 75Hz và hỗ trợ FreeSync của AMD. Giá của sản phẩm là 449 USD.

 

Dòng Pavillion cho game thủ sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2018. Ngoài các sản phẩm cho game thủ, HP cũng đang nâng cấp các sản phẩm laptop và desktop Pavillion phổ thông với nhiều tùy chọn màu sắc mới, và vi xử lý thế hệ 8.

558Vote
43Vote
313Vote
210Vote
18Vote
492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2019
Facebook có một tính năng tự động quét gương mặt trong các hình ảnh, mà nhờ đó mạng xã hội có thể xác định danh tính của người trong ảnh và gợi ý gắn tag. Sau một loạt các vụ bê bối về bảo mật và làm lộ thông tin người dùng, Facebook đã phải thay đổi nhiều chính sách của hãng, trong đó có cả tính năng tự động quét gương mặt.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, sau khi con tàu vũ trụ Hằng Nga 4 đem chiếc xe tự lái Thỏ Ngọc 2 của Trung Quốc xuống bề mặt Mặt Trăng, chiếc xe đã khám phá được một chất mới mà trước đây chưa từng được biết đến, khiến các nhà khoa học cũng đang tìm nguồn gốc của nó.
04 Tháng Chín 2019
Liệu con nhện có bắt được con mồi nhỏ kia?
04 Tháng Chín 2019
Nếu quý vị đang cần mua bất cứ thiết bị điện tử nào, hãy mua ngay! Cuộc chiến tranh kinh tế Mỹ - Trung đã bắt đầu đi vào trang mới, và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Chính phủ tổng thống Donald Trump bắt đầu đánh thuế rất nhiều hàng hóa khác nhau được nhập từ Trung Quốc.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, tin giả và các bài đăng trên mạng xã hội đã trở thành một mối đe dọa cho an ninh Mỹ lớn đến mức Bộ Quốc phòng đã phải khởi động một dự án nhằm đẩy lùi "các cuộc tấn công bằng tin giả tự động và trên quy mô lớn," khi những quan chức hàng đầu của Đảng Cộng hòa đang ngăn chặn các nỗ lực bảo vệ sự toàn vẹn của cuộc bầu cử.
03 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc (MIIT) cho biết các mẫu xe điện của Tesla sẽ không phải chịu thuế bán lẻ tiêu dùng. Tesla xem Trung Quốc là một trong các thị trường quan trọng nhất và tăng trưởng nhất. Việc được miễn thuế 10% sẽ giảm giá xe Tesla tại đây nhiều nhất là khoảng 14,000 USD.