HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming Mới

12 Tháng Tư 20182:01 SA(Xem: 20454)
HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming Mới
HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming  Mới
HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming  Mới

HP đã mở rộng dòng sản phẩm Omen trong những năm qua để phục vụ cho cộng đồng game thủ cao cấp. Khoảng giữa tháng 04/2018, hãng tiếp tục nhắm mục tiêu đến đối tượng game thủ phổ thông với dòng sản phẩm Pavillion mới. Dòng sản phẩm mới sẽ bao gồm 2 desktop, 1 laptop và 1 màn hình. HP cho biết dòng sản phẩm mới nhằm phục vụ những người quan tâm đến việc chơi game, nhưng không hoàn toàn chỉ mua máy để chơi game.

 

Laptop Pavillion dành cho game thủ sẽ chỉ có 1 kích cỡ là 15.6 inch, nhưng sẽ đi kèm với nhiều cấu hình khác nhau, với mức giá thấp nhất từ 799 USD. Laptop sẽ được trang bị vi xử lý Core i5 hoặc i7 thế hệ 8, dòng U hoặc H, RAM 8GB, và HDD 1TB và ổ SSD. Sản phẩm sẽ đi kèm Radeon RX 560X, hoặc GeForce GTX 1050 Ti, hoặc GTX 1060 Max-Q. Khách hàng cũng có thể chọn sử dụng bộ nhớ Optane 16GB.

 

Laptop có thiết kế góc cạnh và chữ viết trên bàn phím với phong cách hiện đại. Bàn phím cũng sẽ phát sáng, với tùy chọn backlight màu trắng, xanh lá hoặc tím, với màu viền tương ứng trên vỏ laptop. Khách hàng cũng có thể chọn màn hình với độ phân giải 1080p 60Hz, 1080p 144HZ, hoặc màn hình 4K 60Hz.

 

Ngoài ra, HP còn ra mắt 2 desktop mẫu Pavillion dành cho game thủ, mẫu 690 và 790. Mẫu 690 là mẫu nhỏ hơn, nhằm phục vụ những người dùng có không gian làm việc hạn chế. Mẫu 690 có giá 549 USD, và mẫu lớn hơn có giá 749 USD. Cả hai model đều có thể được nâng cấp lên.

 

Cuối cùng là màn hình Pavillion 32 inch, có gam màu rộng của tivi 4K HDR, nhưng không sáng bằng và có độ tương phản thấp hơn. Màn hình có độ phân giải 2560x1440, 75Hz và hỗ trợ FreeSync của AMD. Giá của sản phẩm là 449 USD.

 

Dòng Pavillion cho game thủ sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2018. Ngoài các sản phẩm cho game thủ, HP cũng đang nâng cấp các sản phẩm laptop và desktop Pavillion phổ thông với nhiều tùy chọn màu sắc mới, và vi xử lý thế hệ 8.

558Vote
43Vote
313Vote
210Vote
18Vote
492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2019
Hồi năm 2007, một vị giám đốc điều hành nổi tiếng đã than phiền với các nhân viên rằng chiếc smartphone của ông bị trầy màn hình do để chung với chìa khóa trong túi quần. Sau đó, vị CEO đã đưa ra một quyết định mà giờ đây trở thành một tiêu chuẩn trên smartphone - màn hình bằng kính thay vì nhựa. Cũng bắt đầu từ đây, Gorilla Glass trở thành cái tên quen thuộc trong làng điện thoại.
17 Tháng Sáu 2019
Việc đầu tư tên lửa hàng không vũ trụ không phải điều xa lạ ở Mỹ. Nhiều năm qua, các chương trình không gian của Mỹ dựa nhiều vào động cơ tên lửa có nguồn gốc Nga, hiển nhiên là việc tự lực cánh sinh trong chế tạo tên lửa du hành có ý nghĩa quan trọng trong cả vị thế nước Mỹ lẫn khía cạnh an ninh quốc gia. Như vậy, danh sách hợp đồng của chính phủ thiếu mất SpaceX, công ty tiên phong trong việc sản xuất tên lửa nhà làm, giúp Mỹ thoát cảnh dựa dẫm công nghệ của Nga.
17 Tháng Sáu 2019
Để chiêm ngưỡng con rắn trườn quanh kim tự tháp Feathered Serpent của người Maya đòi hỏi canh thời gian chuẩn xác.
17 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí khoa học Frontiers in Neuroendocrinology cho thấy kiểu ăn không lành mạnh với những thứ giàu calo nhưng thiếu dinh dưỡng có thể thúc đẩy cả sự suy giảm chức năng não nghiêm trọng, ví dụ như mất trí nhớ và não bị co lại.
16 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Alphabet, công ty mẹ của Google, đang chuyển một số dây chuyền sản xuất thiết bị kiểm soát nhiệt độ Nest và phần cứng máy chủ ra khỏi Trung Quốc để tránh bị ảnh hưởng xấu từ chính sách tăng thuế của chính phủ Mỹ. Theo đó, Google đã chuyển phần lớn dây chuyền sản xuất bo mạch chủ cho thị trường Mỹ sang Đài Loan nhằm tránh bị áp mức tăng thuế 25%.
16 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và tổng thống Phần Lan Sauli Niinisto đã thông qua thoả thuận hợp tác để phát triển mạng 6G. Bên cạnh đó, cả hai nước cũng thông qua quyết định thắt chặt hợp tác trong mảng 5G và trí thông minh nhân tạo.