HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming Mới

12 Tháng Tư 20182:01 SA(Xem: 20489)
HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming Mới
HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming  Mới
HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming  Mới

HP đã mở rộng dòng sản phẩm Omen trong những năm qua để phục vụ cho cộng đồng game thủ cao cấp. Khoảng giữa tháng 04/2018, hãng tiếp tục nhắm mục tiêu đến đối tượng game thủ phổ thông với dòng sản phẩm Pavillion mới. Dòng sản phẩm mới sẽ bao gồm 2 desktop, 1 laptop và 1 màn hình. HP cho biết dòng sản phẩm mới nhằm phục vụ những người quan tâm đến việc chơi game, nhưng không hoàn toàn chỉ mua máy để chơi game.

 

Laptop Pavillion dành cho game thủ sẽ chỉ có 1 kích cỡ là 15.6 inch, nhưng sẽ đi kèm với nhiều cấu hình khác nhau, với mức giá thấp nhất từ 799 USD. Laptop sẽ được trang bị vi xử lý Core i5 hoặc i7 thế hệ 8, dòng U hoặc H, RAM 8GB, và HDD 1TB và ổ SSD. Sản phẩm sẽ đi kèm Radeon RX 560X, hoặc GeForce GTX 1050 Ti, hoặc GTX 1060 Max-Q. Khách hàng cũng có thể chọn sử dụng bộ nhớ Optane 16GB.

 

Laptop có thiết kế góc cạnh và chữ viết trên bàn phím với phong cách hiện đại. Bàn phím cũng sẽ phát sáng, với tùy chọn backlight màu trắng, xanh lá hoặc tím, với màu viền tương ứng trên vỏ laptop. Khách hàng cũng có thể chọn màn hình với độ phân giải 1080p 60Hz, 1080p 144HZ, hoặc màn hình 4K 60Hz.

 

Ngoài ra, HP còn ra mắt 2 desktop mẫu Pavillion dành cho game thủ, mẫu 690 và 790. Mẫu 690 là mẫu nhỏ hơn, nhằm phục vụ những người dùng có không gian làm việc hạn chế. Mẫu 690 có giá 549 USD, và mẫu lớn hơn có giá 749 USD. Cả hai model đều có thể được nâng cấp lên.

 

Cuối cùng là màn hình Pavillion 32 inch, có gam màu rộng của tivi 4K HDR, nhưng không sáng bằng và có độ tương phản thấp hơn. Màn hình có độ phân giải 2560x1440, 75Hz và hỗ trợ FreeSync của AMD. Giá của sản phẩm là 449 USD.

 

Dòng Pavillion cho game thủ sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2018. Ngoài các sản phẩm cho game thủ, HP cũng đang nâng cấp các sản phẩm laptop và desktop Pavillion phổ thông với nhiều tùy chọn màu sắc mới, và vi xử lý thế hệ 8.

558Vote
43Vote
313Vote
210Vote
18Vote
492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Google sắp thay đổi cơ chế xếp hạng sao (rating) đối với các ứng dụng trên Play Store, cụ thể là ưu tiên hiển thị số sao được người dùng gắn cho các bản cập nhật gần đây nhất. Sự thay đổi sẽ giúp phản ánh chất lượng ứng dụng chính xác hơn bởi một ứng dụng có thể được đánh giá đến 5 sao với những bản cập nhật đầu tiên nhưng sau đó kém dần, số sao không được "reset" đã khiến người dùng lầm tưởng nó vẫn là ứng dụng tốt, đáng sử dụng.
10 Tháng Năm 2019
Trên tờ giấy bạc 50 AUD, dòng chữ sai chính tả được in chìm bên cạnh hình ảnh của Edith Cowan - thành viên nữ đầu tiên của quốc hội Úc. Bình thường, sẽ rất khó có thể thấy bằng mắt thường nhưng nếu soi kỹ chúng ta sẽ thấy chữ Responsibility trên tờ giấy bạc bị thiếu mất ký tự “i”. Đoạn in chìm được in rất nhỏ với nội dung lấy từ bài phát biểu đầu tiên trước quốc hội của Cowan và có tới 3 lỗi sai như vậy trong đoạn văn bản.
10 Tháng Năm 2019
Chương trình "Trade In" được ra mắt từ tháng 09/2018 sau khi ra mắt iPhone XS/ XS Max/ XR, để khuyến khích người dùng đổi iPhone cũ cho Appe để nâng cấp iPhone mới với giá rẻ hơn. Không chỉ iPhone, Apple Trade In còn áp dụng cho iPad; Apple Watch; MacBook,... Quy trình của Apple Trade In ra sao?
10 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Bộ trưởng Văn hóa Anh Jeremy Wright cho biết, việc triển khai mạng 5G tại Anh có thể bị hoãn vì lý do an ninh. Theo Bộ trưởng, ông sẽ không đánh đổi lợi ích kinh tế khi sử dụng bộ sản phẩm rẻ tiền nhưng có rủi ro bảo mật.
09 Tháng Năm 2019
Samsung Electronics cũng cho biết vẫn chưa thể xác nhận được ngày giao hàng chính thức và đưa ra lời xin lỗi đến khách hàng đã đặt trước Galaxy Fold ở Mỹ vì sự chậm trễ. Trước đó, Samsung cũng đã chính thức thông báo hoãn bán Galaxy Fold trên toàn cầu để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh.
09 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trang The Economic Times cho biết Samsung Display và Samsung SDI sẽ thiết lập các cơ sở địa phương của hãng ở đây, với mức đầu tư lần lượt là 216 USD triệu và 144 triệu USD. Khoản đầu tư nhằm sản xuất màn hình và pin cung ứng cho nhà máy ở Noida, nhà máy sản xuất smartphone lớn nhất thế giới.