HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming Mới

12 Tháng Tư 20182:01 SA(Xem: 20585)
HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming Mới
HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming  Mới
HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming  Mới

HP đã mở rộng dòng sản phẩm Omen trong những năm qua để phục vụ cho cộng đồng game thủ cao cấp. Khoảng giữa tháng 04/2018, hãng tiếp tục nhắm mục tiêu đến đối tượng game thủ phổ thông với dòng sản phẩm Pavillion mới. Dòng sản phẩm mới sẽ bao gồm 2 desktop, 1 laptop và 1 màn hình. HP cho biết dòng sản phẩm mới nhằm phục vụ những người quan tâm đến việc chơi game, nhưng không hoàn toàn chỉ mua máy để chơi game.

 

Laptop Pavillion dành cho game thủ sẽ chỉ có 1 kích cỡ là 15.6 inch, nhưng sẽ đi kèm với nhiều cấu hình khác nhau, với mức giá thấp nhất từ 799 USD. Laptop sẽ được trang bị vi xử lý Core i5 hoặc i7 thế hệ 8, dòng U hoặc H, RAM 8GB, và HDD 1TB và ổ SSD. Sản phẩm sẽ đi kèm Radeon RX 560X, hoặc GeForce GTX 1050 Ti, hoặc GTX 1060 Max-Q. Khách hàng cũng có thể chọn sử dụng bộ nhớ Optane 16GB.

 

Laptop có thiết kế góc cạnh và chữ viết trên bàn phím với phong cách hiện đại. Bàn phím cũng sẽ phát sáng, với tùy chọn backlight màu trắng, xanh lá hoặc tím, với màu viền tương ứng trên vỏ laptop. Khách hàng cũng có thể chọn màn hình với độ phân giải 1080p 60Hz, 1080p 144HZ, hoặc màn hình 4K 60Hz.

 

Ngoài ra, HP còn ra mắt 2 desktop mẫu Pavillion dành cho game thủ, mẫu 690 và 790. Mẫu 690 là mẫu nhỏ hơn, nhằm phục vụ những người dùng có không gian làm việc hạn chế. Mẫu 690 có giá 549 USD, và mẫu lớn hơn có giá 749 USD. Cả hai model đều có thể được nâng cấp lên.

 

Cuối cùng là màn hình Pavillion 32 inch, có gam màu rộng của tivi 4K HDR, nhưng không sáng bằng và có độ tương phản thấp hơn. Màn hình có độ phân giải 2560x1440, 75Hz và hỗ trợ FreeSync của AMD. Giá của sản phẩm là 449 USD.

 

Dòng Pavillion cho game thủ sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2018. Ngoài các sản phẩm cho game thủ, HP cũng đang nâng cấp các sản phẩm laptop và desktop Pavillion phổ thông với nhiều tùy chọn màu sắc mới, và vi xử lý thế hệ 8.

558Vote
43Vote
313Vote
210Vote
18Vote
492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung cho biết sẽ bắt đầu thay thế vỏ nhựa sử dụng trong hàng loạt bao gói sản phẩm của hãng bằng các yếu tố vật liệu thân thiện với môi trường ngay từ năm 2019.
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Vodafone, nhà mạng lớn thứ hai thế giới, cho biết tạm dừng triển khai thiết bị Huawei trong mạng lõi cho đến khi chính phủ các nước phương Tây xóa bỏ các nghi ngại về bảo mật đối với công ty Trung Quốc. Nick Read, CEO Vodafone nhận xét, Huawei cùng với Ericsson và Nokia đều là những công ty quan trọng trên thị trường thiết bị viễn thông. Huawei là đối tác chiến lược lâu năm của Vodafone từ năm 2007.
28 Tháng Giêng 2019
Tại sao lại có vệt đỏ dài gắn liền với thiên hà trong ảnh? Vệt đỏ được tạo ra chủ yếu từ hydro phát sáng đã bị khử một cách có hệ thống khi thiên hà di chuyển qua vùng khí nóng bao quanh trong một cụm thiên hà.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đang có kế hoạch mang tính năng nhận diện gương mặt tương tự như Face ID của Apple lên Android Q, và công ty đang tiến hành phát triển các framework cần thiết để tính năng mới có thể hoạt động trong tương lai.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Matt Hancock, Bộ trưởng Bộ Y tế Anh, cho biết: “Nếu các mạng xã hội cần phải hành động trong những việc mà họ từ chối, chúng tôi sẽ phải đưa ra biện pháp mạnh bằng luật pháp. Nhưng đó không phải hoàn toàn là điều chúng tôi muốn”. Trước đó, Bộ Y tế Anh đã đưa yêu cầu các mạng xã hội lớn phải thanh lọc các nội dung quảng bá hành vi tự hành xác bản thân và tự tử sau vụ việc của một thiếu niên tự tử vào cuối năm 2017 sau khi xem các hình ảnh có liên quan tới chủ đề.
28 Tháng Giêng 2019
Từ những năm 40 của thế kỷ trước, người ta đã tạo ra một hợp kim nhôm có tên gọi là AA 7075, có độ cứng tương đương với thép nhưng trọng lượng chỉ bằng 1/3, hứa hẹn sẽ được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi. Tuy nhiên, hợp kim AA 7075 lại không thể hàn xì mà đây là kĩ thuật phổ biến để chế tạo khung gầm và các thành phần của động cơ. Khoảng cuối tháng 01/2019, với những cải tiến về công nghệ, hợp kim nhôm AA 7075 đã có thể hàn được nhờ một giải pháp thú vị của đại học California.