HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming Mới

12 Tháng Tư 20182:01 SA(Xem: 20769)
HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming Mới
HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming  Mới
HP Ra Mắt Dòng Sản Phẩm PC Gaming  Mới

HP đã mở rộng dòng sản phẩm Omen trong những năm qua để phục vụ cho cộng đồng game thủ cao cấp. Khoảng giữa tháng 04/2018, hãng tiếp tục nhắm mục tiêu đến đối tượng game thủ phổ thông với dòng sản phẩm Pavillion mới. Dòng sản phẩm mới sẽ bao gồm 2 desktop, 1 laptop và 1 màn hình. HP cho biết dòng sản phẩm mới nhằm phục vụ những người quan tâm đến việc chơi game, nhưng không hoàn toàn chỉ mua máy để chơi game.

 

Laptop Pavillion dành cho game thủ sẽ chỉ có 1 kích cỡ là 15.6 inch, nhưng sẽ đi kèm với nhiều cấu hình khác nhau, với mức giá thấp nhất từ 799 USD. Laptop sẽ được trang bị vi xử lý Core i5 hoặc i7 thế hệ 8, dòng U hoặc H, RAM 8GB, và HDD 1TB và ổ SSD. Sản phẩm sẽ đi kèm Radeon RX 560X, hoặc GeForce GTX 1050 Ti, hoặc GTX 1060 Max-Q. Khách hàng cũng có thể chọn sử dụng bộ nhớ Optane 16GB.

 

Laptop có thiết kế góc cạnh và chữ viết trên bàn phím với phong cách hiện đại. Bàn phím cũng sẽ phát sáng, với tùy chọn backlight màu trắng, xanh lá hoặc tím, với màu viền tương ứng trên vỏ laptop. Khách hàng cũng có thể chọn màn hình với độ phân giải 1080p 60Hz, 1080p 144HZ, hoặc màn hình 4K 60Hz.

 

Ngoài ra, HP còn ra mắt 2 desktop mẫu Pavillion dành cho game thủ, mẫu 690 và 790. Mẫu 690 là mẫu nhỏ hơn, nhằm phục vụ những người dùng có không gian làm việc hạn chế. Mẫu 690 có giá 549 USD, và mẫu lớn hơn có giá 749 USD. Cả hai model đều có thể được nâng cấp lên.

 

Cuối cùng là màn hình Pavillion 32 inch, có gam màu rộng của tivi 4K HDR, nhưng không sáng bằng và có độ tương phản thấp hơn. Màn hình có độ phân giải 2560x1440, 75Hz và hỗ trợ FreeSync của AMD. Giá của sản phẩm là 449 USD.

 

Dòng Pavillion cho game thủ sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2018. Ngoài các sản phẩm cho game thủ, HP cũng đang nâng cấp các sản phẩm laptop và desktop Pavillion phổ thông với nhiều tùy chọn màu sắc mới, và vi xử lý thế hệ 8.

558Vote
43Vote
313Vote
210Vote
18Vote
492
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Sao băng (thiên thạch) có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mắt người thường không thể phân biệt được nhiều màu sắc như các camera. Trong ảnh là một sao băng Geminid được chụp bằng camera trong trận mưa sao băng tuần trước, một cơn mưa không chỉ rực sáng ấn tượng mà còn đầy màu sắc.
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.