Instagram Sẽ Cho Phép Người Dùng Tải Về Dữ Liệu Cá Nhân

12 Tháng Tư 20182:04 SA(Xem: 20489)
Instagram Sẽ Cho Phép Người Dùng Tải Về Dữ Liệu Cá Nhân
Instagram Sẽ Cho Phép Người Dùng Tải Về Dữ Liệu Cá Nhân
Instagram Sẽ Cho Phép Người Dùng Tải Về Dữ Liệu Cá Nhân

Khoảng giữa tháng 04/2018, phát ngôn viên của Instagram đã tuyên bố rằng trang mạng xã hội hình ảnh sẽ sớm có tính năng cho phép người dùng tải về dữ liệu cá nhân. Trước đó, trang TechCrunch đã phê phán Instagram về việc không có tính năng cho phép người dùng tải về dữ liệu.

 

Tuy nhiên, Instagram không cung cấp bất cứ chi tiết nào về tính năng mới và thời điểm ra mắt. Hiện chưa có thông tin về việc Instagram sẽ cho phép người dùng tải về những dữ liệu nào. Và cũng chưa rõ liệu người dùng có thể tải về tất cả các ảnh và video họ đã đăng tải, hoặc sẽ nhận được bản sao lưu của tất cả các Stories đã lưu và tất cả tin nhắn đã gửi hay không...

 

Facebook đã cho phép người dùng tải về dữ liệu trong nhiều năm qua, còn Instagram vẫn chưa có tính năng tương tự. Rõ ràng, việc bổ sung tính năng tải về dữ liệu trên Instagram cho thấy ngày càng nhiều người dùng không còn niềm tin vào Facebook, Instagram và các mạng xã hội nói chung. Tính đến tháng 04/2018, Instagram không hề cung cấp bất kỳ cách nào cho người dùng tải về dữ liệu. Một số dịch vụ của bên thứ ba cho phép làm điều đó nhưng người dùng cũng không thể tin tưởng.

543Vote
46Vote
315Vote
215Vote
119Vote
3.498
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Aleph Farms, công ty công nghệ thực phẩm tại Israel, đã nuôi cấy trong phòng thí nghiệm và phát triển một loại thịt bò bíp tết mà không phải giết mổ động vật.
19 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã lên lịch ra mắt Galaxy S10 trước thềm sự kiện Mobile World Congress MWC 2019. Khoảng giữa tháng 12/2018, nguồn tin mới từ Hàn Quốc còn cho biết rằng Samsung cũng sẽ trình diễn nguyên mẫu smartphone 5G của hãng tại sự kiện MWC diễn ra ở Barcelona vào tháng 02/2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Đầu tháng 12/2018, Bruno Le Maire, Bộ trưởng Kinh tế Pháp cho biết, Pháp sẽ chờ EU đến tháng 03/2019 để quyết định đánh thuế các công ty Internet lớn của Mỹ. Tuy nhiên, 10 ngày sau, ông thông báo thuế sẽ được giới thiệu từ ngày 01/01/2019 do những khó khăn trong việc thống nhất về quy định trên toàn khối. Ông Le Maire kỳ vọng thuế mới sẽ mang về 500 triệu EUR (khoảng 570 triệu USD) cho Pháp trong năm 2019.
18 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ Face ID siêu phức tạp của Apple được triển khai cho iPhone X và toàn bộ iPhone, iPad 2018 được đánh giá là đáng tin cậy và an toàn. Tuy nhiên, có vẻ như Apple vẫn muốn tiếp tục hoàn thiện các giải pháp sinh trắc học của hãng trong tương lai.
18 Tháng Mười Hai 2018
Hàng loạt các bong bóng bị đóng băng vào hồ Baikal là gì? Câu trả lời là khí Mê-tan (Methane). Hồ Baikal ở Nga, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận là hồ lớn nhất (tính theo thể tích), lâu đời nhất và sâu nhất thế giới, chứa hơn 20% lượng nước ngọt của thế giới.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Boeing đã khánh thành nhà máy đầu tiên tại Trung Quốc thuộc dây chuyền lắp ráp và hoàn thiện dòng máy bay phản lực thương mại thân hẹp 737. Đây cũng là động thái nhấn mạnh cam kết của Boeing đối với thị trường máy bay lớn nhất thế giới trong bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ - Trung ngày một gia tăng.