FreedomPop Hiện Đang Bán Các Thiết Bị Của Riêng Mình, Bắt Đầu Với Tablet 89 USD

06 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 15482)
FreedomPop Hiện Đang Bán Các Thiết Bị Của Riêng Mình, Bắt Đầu Với Tablet 89 USD

blank

FreedomPop đã bắt đầu bán các thiết bị mang thương hiệu riêng của mình. Bắt đầu cho chuỗi thiết bị này là chiếc tablet Android 7” có giá 89 USD. Chiếc tablet này có tên FreedomPop Liberty. Nó được trang bị chip Cortex-A9, tốc độ 1.2 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ 4GB, có khe cắm thẻ microSD.



Frenzy, một phiên bản tablet 4G LTE của FreedomPop, sẽ được phát hành vào tháng Mười, 2014 với giá 99 USD. Sắp tới, hãng này cũng có kế hoạch tung ra chiếc smartphone LTE Android giá 89 USD của riêng mình.

513Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
4.317
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2020
Cái gì bên dưới những đám mây kỳ lạ đó? Các vị Tổng thống.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), ngoại trưởng Mike Pompeo kêu gọi các trường đại học Mỹ xem xét kỹ lưỡng sinh viên và sự hỗ trợ của Trung Quốc, cảnh báo về nguy cơ trộm cắp tài sản trí tuệ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Cảnh báo của một quan chức y tế rằng bất kỳ ai tiêm vaccine Covid-19 Sputnik V nên kiêng uống rượu trong vài tuần trước và sau khi tiêm đã khiến rất nhiều người Nga phẫn nộ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đã lên tiếng phản đối sau khi Bộ Ngoại giao Mỹ duyệt hợp đồng bán khí tài liên lạc quân sự trị giá 280 triệu USD cho Đài Loan.
09 Tháng Mười Hai 2020
Apple đang khảo sát và đánh giá sự quan tâm của người dùng đến các phụ kiện đi kèm với những chiếc iPhone 12.
09 Tháng Mười Hai 2020
Sau khi ca nhiễm gia tăng vào cuối mùa thu dẫn đến ca nhập viện và tử vong tăng cao, Thụy Điển đã từ bỏ nỗ lực chống dịch "kiểu riêng" ở Châu Âu.