Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch

12 Tháng Tư 20182:08 SA(Xem: 21646)
Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch
Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch
Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch

Galaxy S9 đã bắt đầu được phát hành rộng khắp tại các thị trường trên thế giới, còn Galaxy Note9 sẽ giới thiệu chính thức vào nửa cuối năm 2018.

 

Khoảng giữa tháng 04/2018, Galaxy Note 9 sẽ được trang bị màn hình hiển thị 6.4 inch và có dung lượng pin có lên đến 4,000 mAh. Nếu Samsung quyết định triển khai một bộ cảm biến dấu vân tay dưới màn hình, thiết kế bên trong Galaxy Note 9 sẽ có thêm nhiều khoảng trống cho việc tăng dung lượng pin và kích thước màn hình.

 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin về việc Galaxy Note 9 sẽ có màn hình lớn hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy Note8. Việc tăng kích thước màn hình cho thấy Samsung sẽ tiếp tục giảm các viền của màn hình vô cực “Infinity display”, hoặc là kết quả tất yếu từ việc sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Thực tế, một số nguồn tin cũng từng đề cập đến việc Galaxy Note 9 sẽ có dung lượng pin 3,850 mAh hoặc 4,000 mAh. Có thể thấy Samsung có nhiều phương án cho Galaxy Note 9, vì các công ty thường thử nghiệm rất nhiều nguyên mẫu trước khi lựa chọn một nguyên mẫu hoạt động tốt nhất.

5371Vote
46Vote
313Vote
214Vote
114Vote
4.7418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Đài truyền hình cộng đồng NHK cho biết, Tổng số ca nhiễm Covid-19 mới của Nhật Bản đã vượt qua 5,000 ca vào thứ Năm (09/04/2020), không có dấu hiệu chậm lại mặc dù tình trạng khẩn cấp được ban bố tại Tokyo và sáu khu vực khác.
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (08/04/2020), Trung Quốc đã công bố các biện pháp mới để phát hiện và ngăn chặn đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nguy hiểm hơn với các “vật chủ thầm lặng” – những người mang mầm bệnh mà không hề có triệu chứng.
09 Tháng Tư 2020
Khoảng giữa tháng 04/2020, một số nguồn tin cho biết, Surface Neo, chiếc máy màn hình kép của Microsoft, chạy hệ điều hành Windows 10X mới, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào mùa lễ năm 2020.
09 Tháng Tư 2020
Tiểu bang New York, tâm chấn của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) ở Mỹ, ghi nhận số ca tử vong đạt mức kỷ lục trong ngày thứ Tư (08/04/2020), khi các bác sĩ và y tá kỳ cựu cũng bị sốc về tốc độ chuyển xấu và tử vong của bệnh nhân.
08 Tháng Tư 2020
Các quan chức an ninh mạng của Mỹ và Anh cảnh báo rằng các tin tặc và tội phạm trực tuyến được chống lưng bởi chính phủ đang lợi dụng sự bùng phát của đại dịch Covid-19 để tiếp tục hoạt động, gây lo ngại cho các chuyên gia an toàn số.
08 Tháng Tư 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) hôm thứ Tư (08/04/2020) đã phê duyệt yêu cầu của Google về việc sử dụng một phần của cáp quang biển của Mỹ, sau khi công ty cảnh báo rằng giá cả sẽ cao hơn đáng kể nếu truyền lưu lượng qua các phương tiện khác.