Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch

12 Tháng Tư 20182:08 SA(Xem: 22003)
Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch
Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch
Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch

Galaxy S9 đã bắt đầu được phát hành rộng khắp tại các thị trường trên thế giới, còn Galaxy Note9 sẽ giới thiệu chính thức vào nửa cuối năm 2018.

 

Khoảng giữa tháng 04/2018, Galaxy Note 9 sẽ được trang bị màn hình hiển thị 6.4 inch và có dung lượng pin có lên đến 4,000 mAh. Nếu Samsung quyết định triển khai một bộ cảm biến dấu vân tay dưới màn hình, thiết kế bên trong Galaxy Note 9 sẽ có thêm nhiều khoảng trống cho việc tăng dung lượng pin và kích thước màn hình.

 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin về việc Galaxy Note 9 sẽ có màn hình lớn hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy Note8. Việc tăng kích thước màn hình cho thấy Samsung sẽ tiếp tục giảm các viền của màn hình vô cực “Infinity display”, hoặc là kết quả tất yếu từ việc sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Thực tế, một số nguồn tin cũng từng đề cập đến việc Galaxy Note 9 sẽ có dung lượng pin 3,850 mAh hoặc 4,000 mAh. Có thể thấy Samsung có nhiều phương án cho Galaxy Note 9, vì các công ty thường thử nghiệm rất nhiều nguyên mẫu trước khi lựa chọn một nguyên mẫu hoạt động tốt nhất.

5372Vote
46Vote
313Vote
214Vote
114Vote
4.7419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.