Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch

12 Tháng Tư 20182:08 SA(Xem: 22007)
Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch
Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch
Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch

Galaxy S9 đã bắt đầu được phát hành rộng khắp tại các thị trường trên thế giới, còn Galaxy Note9 sẽ giới thiệu chính thức vào nửa cuối năm 2018.

 

Khoảng giữa tháng 04/2018, Galaxy Note 9 sẽ được trang bị màn hình hiển thị 6.4 inch và có dung lượng pin có lên đến 4,000 mAh. Nếu Samsung quyết định triển khai một bộ cảm biến dấu vân tay dưới màn hình, thiết kế bên trong Galaxy Note 9 sẽ có thêm nhiều khoảng trống cho việc tăng dung lượng pin và kích thước màn hình.

 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin về việc Galaxy Note 9 sẽ có màn hình lớn hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy Note8. Việc tăng kích thước màn hình cho thấy Samsung sẽ tiếp tục giảm các viền của màn hình vô cực “Infinity display”, hoặc là kết quả tất yếu từ việc sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Thực tế, một số nguồn tin cũng từng đề cập đến việc Galaxy Note 9 sẽ có dung lượng pin 3,850 mAh hoặc 4,000 mAh. Có thể thấy Samsung có nhiều phương án cho Galaxy Note 9, vì các công ty thường thử nghiệm rất nhiều nguyên mẫu trước khi lựa chọn một nguyên mẫu hoạt động tốt nhất.

5372Vote
46Vote
313Vote
214Vote
114Vote
4.7419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, hãng nước ngọt Coca Cola thông báo đã sản xuất thành công lô vỏ chai đầu tiên làm từ nhựa của các loại chất thải nhựa đang trôi nổi trên các đại dương.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trang Bloomberg đưa tin nhà sáng lập Faraday Future - Jia Yueting đã nộp đơn xin phá sản tại tòa án Delaware.
17 Tháng Mười 2019
Ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng TikTok đã mở một văn phòng tại Mountain View, California – cách trụ sở chính của Facebook chỉ vài phút đi bộ. TikTok dường như đang tiếp cận đến "lãnh thổ" của Facebook - theo đúng nghĩa đen.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL đã được Google ra mắt trong sự kiện tối qua. Bộ đôi smartphone mới của Google có một số nâng cấp, đặc biệt là camera, và thay đổi về thiết kế.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trong sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới của Google, bên cạnh bộ đôi Pixel 4 mới, hãng cũng giới thiệu một chiếc Pixelbook Go mới.
16 Tháng Mười 2019
Các công ty công nghệ đang lên như Uber và WeWork liên tục xuất hiện trên các mặt báo thời gian qua, nhưng không phải vì lý do tăng trưởng hay một sự đột phá nào về doanh thu nào.