Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch

12 Tháng Tư 20182:08 SA(Xem: 22134)
Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch
Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch
Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch

Galaxy S9 đã bắt đầu được phát hành rộng khắp tại các thị trường trên thế giới, còn Galaxy Note9 sẽ giới thiệu chính thức vào nửa cuối năm 2018.

 

Khoảng giữa tháng 04/2018, Galaxy Note 9 sẽ được trang bị màn hình hiển thị 6.4 inch và có dung lượng pin có lên đến 4,000 mAh. Nếu Samsung quyết định triển khai một bộ cảm biến dấu vân tay dưới màn hình, thiết kế bên trong Galaxy Note 9 sẽ có thêm nhiều khoảng trống cho việc tăng dung lượng pin và kích thước màn hình.

 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin về việc Galaxy Note 9 sẽ có màn hình lớn hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy Note8. Việc tăng kích thước màn hình cho thấy Samsung sẽ tiếp tục giảm các viền của màn hình vô cực “Infinity display”, hoặc là kết quả tất yếu từ việc sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Thực tế, một số nguồn tin cũng từng đề cập đến việc Galaxy Note 9 sẽ có dung lượng pin 3,850 mAh hoặc 4,000 mAh. Có thể thấy Samsung có nhiều phương án cho Galaxy Note 9, vì các công ty thường thử nghiệm rất nhiều nguyên mẫu trước khi lựa chọn một nguyên mẫu hoạt động tốt nhất.

5372Vote
46Vote
313Vote
214Vote
114Vote
4.7419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2019
Những sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ kia đến từ đâu?
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, 194 thành viên trong Đại hội đồng y tế thế giới đã chính thức quyết định đưa nghiện game vào danh sách bệnh. Trong danh sách bệnh và các vấn đề sức khoẻ của WHO (ICD-11), bệnh nghiện chơi game được đặt tên là "Gaming disorder”, liệt vào một dạng bệnh tâm thần, nằm chung với nghiện cờ bạc.
26 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Mỹ hiện đang cân nhắc gói hỗ trợ trị giá đến 700 triệu USD giúp các nhà mạng trong nước loại bỏ thiết bị viễn thông của Huawei khỏi hạ tầng của mình. Luật mới đồng thời cũng sẽ chặn việc sử dụng thiết bị hoặc dịch vụ của Huawei lẫn ZTE trong mạng lưới 5G thế hệ mới của Mỹ.
26 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Apple đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế công nghệ lọc ồn tự động khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone. Theo trang Apple Insider, công nghệ mới sẽ cho phép người dùng kích hoạt tính năng chống ồn cho microphone đàm thoại khi cảm thấy đầu bên kia bị lẫn quá nhiều tạp âm, bằng cách ra lệnh cho trợ lí ảo 'Hey Siri, hãy lọc ồn cho cuộc gọi tôi đang nghe'. Sau đó, tín hiệu sẽ được gửi qua iPhone của người còn lại và chạy thuật toán lọc ồn phù hợp.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng dự án Starlink, dự án bao phủ Internet băng thông rộng trên toàn thế giới qua vệ tinh, của Elon Musk sẽ bắt đầu bằng việc phóng tàu SpaceX chở 60 vệ tinh lên vũ trụ vào ngày 23/05/2019.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, mẫu xe thử nghiệm các nghệ an toàn mới nhất của Mercedes-Benz đã chính thức được giới thiệu với tên gọi khá dài - Experimental Safety Vehicle (ESF) và được xây dựng dựa trên phiên bản hybrid cắm sạc (plug-in hybrid) của Mercedes-Benz GLE-Class thế hệ thứ 4. Bên cạnh vai trò dùng thử các công nghệ an toàn tiên tiến nhất của Mercedes, ESF còn có khả năng tự lái ở một số điều kiện lưu thông nhất định. Đặc biệt, ESF có thể giao tiếp với các phương tiện khác khi tham gia giao thông dưới chế độ tự lái.