Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch

12 Tháng Tư 20182:08 SA(Xem: 21421)
Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch
Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch
Galaxy Note 9 Sẽ Có Màn Hình 6.4 Inch

Galaxy S9 đã bắt đầu được phát hành rộng khắp tại các thị trường trên thế giới, còn Galaxy Note9 sẽ giới thiệu chính thức vào nửa cuối năm 2018.

 

Khoảng giữa tháng 04/2018, Galaxy Note 9 sẽ được trang bị màn hình hiển thị 6.4 inch và có dung lượng pin có lên đến 4,000 mAh. Nếu Samsung quyết định triển khai một bộ cảm biến dấu vân tay dưới màn hình, thiết kế bên trong Galaxy Note 9 sẽ có thêm nhiều khoảng trống cho việc tăng dung lượng pin và kích thước màn hình.

 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin về việc Galaxy Note 9 sẽ có màn hình lớn hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy Note8. Việc tăng kích thước màn hình cho thấy Samsung sẽ tiếp tục giảm các viền của màn hình vô cực “Infinity display”, hoặc là kết quả tất yếu từ việc sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Thực tế, một số nguồn tin cũng từng đề cập đến việc Galaxy Note 9 sẽ có dung lượng pin 3,850 mAh hoặc 4,000 mAh. Có thể thấy Samsung có nhiều phương án cho Galaxy Note 9, vì các công ty thường thử nghiệm rất nhiều nguyên mẫu trước khi lựa chọn một nguyên mẫu hoạt động tốt nhất.

5371Vote
46Vote
313Vote
214Vote
114Vote
4.7418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.