FCC Cấp Phép Cho Spectacles Thế Hệ Thứ 2

12 Tháng Tư 20182:17 SA(Xem: 16744)
FCC Cấp Phép Cho Spectacles Thế Hệ Thứ 2
FCC Cấp Phép Cho Spectacles Thế Hệ Thứ 2
FCC Cấp Phép Cho Spectacles Thế Hệ Thứ 2

Khoảng giữa tháng 04/2018, kính Spectacles phiên bản thế hệ thứ hai của Snap đã được FCC phê duyệt. Dù không nêu tên thiết bị, nhưng nhãn hộp được tiết lộ với tên “Wearable video camera 002” trong các tài liệu của FCC cũng gợi ý khá nhiều.

 

Thông tin về Spectacles thế hệ thứ hai đã xuất hiện từ rất lâu và phiên bản mới dự kiến sẽ chỉ có cải thiện về mặt hiệu suất. Tuy nhiên, Snap cũng chuẩn bị cho phiên bản Spectacles thế hệ thứ 3 ra mắt vào năm 2019 với 2 camera, định vị GPS và mức giá 300 USD.

 

Spectacles thế hệ đầu tiên khá thành công trong việc thu hút sự quan tâm của người dùng Snapchat, dịch vụ chính của Snap. Nhiều người đã xếp hàng tại các máy bán hàng tự động xuất hiện ngẫu nhiên của Snap để mua cặp kính. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của Spectacles sụt giảm mau chóng. Thậm chí lượng hàng tồn kho cực lớn của Spectacles khiến Snap thiệt hại tới 40 triệu USD.

 

Có rất nhiều nghi vấn về sự thành công của những mẫu kính Spectacles tương lai trong bối cảnh ngày càng có nhiều người dùng Snapchat chuyển sang sử dụng Instagram.

541Vote
44Vote
310Vote
211Vote
114Vote
3.680
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.