FCC Cấp Phép Cho Spectacles Thế Hệ Thứ 2

12 Tháng Tư 20182:17 SA(Xem: 16990)
FCC Cấp Phép Cho Spectacles Thế Hệ Thứ 2
FCC Cấp Phép Cho Spectacles Thế Hệ Thứ 2
FCC Cấp Phép Cho Spectacles Thế Hệ Thứ 2

Khoảng giữa tháng 04/2018, kính Spectacles phiên bản thế hệ thứ hai của Snap đã được FCC phê duyệt. Dù không nêu tên thiết bị, nhưng nhãn hộp được tiết lộ với tên “Wearable video camera 002” trong các tài liệu của FCC cũng gợi ý khá nhiều.

 

Thông tin về Spectacles thế hệ thứ hai đã xuất hiện từ rất lâu và phiên bản mới dự kiến sẽ chỉ có cải thiện về mặt hiệu suất. Tuy nhiên, Snap cũng chuẩn bị cho phiên bản Spectacles thế hệ thứ 3 ra mắt vào năm 2019 với 2 camera, định vị GPS và mức giá 300 USD.

 

Spectacles thế hệ đầu tiên khá thành công trong việc thu hút sự quan tâm của người dùng Snapchat, dịch vụ chính của Snap. Nhiều người đã xếp hàng tại các máy bán hàng tự động xuất hiện ngẫu nhiên của Snap để mua cặp kính. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của Spectacles sụt giảm mau chóng. Thậm chí lượng hàng tồn kho cực lớn của Spectacles khiến Snap thiệt hại tới 40 triệu USD.

 

Có rất nhiều nghi vấn về sự thành công của những mẫu kính Spectacles tương lai trong bối cảnh ngày càng có nhiều người dùng Snapchat chuyển sang sử dụng Instagram.

541Vote
44Vote
310Vote
211Vote
114Vote
3.680
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.