FCC Cấp Phép Cho Spectacles Thế Hệ Thứ 2

12 Tháng Tư 20182:17 SA(Xem: 17087)
FCC Cấp Phép Cho Spectacles Thế Hệ Thứ 2
FCC Cấp Phép Cho Spectacles Thế Hệ Thứ 2
FCC Cấp Phép Cho Spectacles Thế Hệ Thứ 2

Khoảng giữa tháng 04/2018, kính Spectacles phiên bản thế hệ thứ hai của Snap đã được FCC phê duyệt. Dù không nêu tên thiết bị, nhưng nhãn hộp được tiết lộ với tên “Wearable video camera 002” trong các tài liệu của FCC cũng gợi ý khá nhiều.

 

Thông tin về Spectacles thế hệ thứ hai đã xuất hiện từ rất lâu và phiên bản mới dự kiến sẽ chỉ có cải thiện về mặt hiệu suất. Tuy nhiên, Snap cũng chuẩn bị cho phiên bản Spectacles thế hệ thứ 3 ra mắt vào năm 2019 với 2 camera, định vị GPS và mức giá 300 USD.

 

Spectacles thế hệ đầu tiên khá thành công trong việc thu hút sự quan tâm của người dùng Snapchat, dịch vụ chính của Snap. Nhiều người đã xếp hàng tại các máy bán hàng tự động xuất hiện ngẫu nhiên của Snap để mua cặp kính. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của Spectacles sụt giảm mau chóng. Thậm chí lượng hàng tồn kho cực lớn của Spectacles khiến Snap thiệt hại tới 40 triệu USD.

 

Có rất nhiều nghi vấn về sự thành công của những mẫu kính Spectacles tương lai trong bối cảnh ngày càng có nhiều người dùng Snapchat chuyển sang sử dụng Instagram.

541Vote
44Vote
310Vote
211Vote
114Vote
3.680
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.