FCC Cấp Phép Cho Spectacles Thế Hệ Thứ 2

12 Tháng Tư 20182:17 SA(Xem: 17374)
FCC Cấp Phép Cho Spectacles Thế Hệ Thứ 2
FCC Cấp Phép Cho Spectacles Thế Hệ Thứ 2
FCC Cấp Phép Cho Spectacles Thế Hệ Thứ 2

Khoảng giữa tháng 04/2018, kính Spectacles phiên bản thế hệ thứ hai của Snap đã được FCC phê duyệt. Dù không nêu tên thiết bị, nhưng nhãn hộp được tiết lộ với tên “Wearable video camera 002” trong các tài liệu của FCC cũng gợi ý khá nhiều.

 

Thông tin về Spectacles thế hệ thứ hai đã xuất hiện từ rất lâu và phiên bản mới dự kiến sẽ chỉ có cải thiện về mặt hiệu suất. Tuy nhiên, Snap cũng chuẩn bị cho phiên bản Spectacles thế hệ thứ 3 ra mắt vào năm 2019 với 2 camera, định vị GPS và mức giá 300 USD.

 

Spectacles thế hệ đầu tiên khá thành công trong việc thu hút sự quan tâm của người dùng Snapchat, dịch vụ chính của Snap. Nhiều người đã xếp hàng tại các máy bán hàng tự động xuất hiện ngẫu nhiên của Snap để mua cặp kính. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của Spectacles sụt giảm mau chóng. Thậm chí lượng hàng tồn kho cực lớn của Spectacles khiến Snap thiệt hại tới 40 triệu USD.

 

Có rất nhiều nghi vấn về sự thành công của những mẫu kính Spectacles tương lai trong bối cảnh ngày càng có nhiều người dùng Snapchat chuyển sang sử dụng Instagram.

541Vote
44Vote
310Vote
211Vote
114Vote
3.680
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trên chiếc smartphone của đa số người dùng hẳn có rất nhiều ứng dụng tin nhắn tức thời, khiến chúng ta đôi lúc bị choáng ngợp không biết nên dùng ứng dụng nào để giao tiếp với mọi người.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, MediaTek đang muốn quay trở lại thị trường vi xử lý cao cấp dành cho smartphone với các vi xử lý tích hợp AI. Hãng được cho là đang trao đổi với Apple, Samsung và cả Xiaomi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ngân hàng PNC, có trụ sở tại Mỹ, đang thí điểm một loại thẻ tín dụng mới với số xác minh thẻ (CVV) được thay đổi tự động nhằm giảm gian lận trực tuyến.
03 Tháng Giêng 2019
Một công nghệ nhận diện gương mặt thế hệ mới sắp xuất hiện trên các điện thoại vào cuối năm 2019, Sony sẽ là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ mới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
03 Tháng Giêng 2019
Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.