Spotify Sẽ Có Nhiều Thay Đổi Cho Các Thuê Bao Miễn Phí

12 Tháng Tư 20182:28 SA(Xem: 21728)
Spotify Sẽ Có Nhiều Thay Đổi Cho Các Thuê Bao Miễn Phí
Spotify Sẽ Có Nhiều Thay Đổi Cho Các Thuê Bao Miễn Phí
Spotify Sẽ Có Nhiều Thay Đổi Cho Các Thuê Bao Miễn Phí

Khoảng giữa tháng 04/2018, một số nguồn tin cho biết, Spotify đang có kế hoạch thay đổi mức thuê bao miễn phí, để cho thuê bao miễn phí được hưởng một số quyền lợi như dịch vụ trả phí tháng.

 

Theo đó, sự đổi mới sẽ giúp dịch vụ của Spotify trở nên dễ sử dụng hơn, đặc biệt dành cho những người dùng Spotify đang truy cập dịch vụ trên các thiết bị di động. Những người dùng điện thoại với tài khoản miễn phí sẽ có thể truy cập được playlist nhanh hơn, và có thể kiểm soát được cách nghe các bản nhạc trong playlist. Hiện dạng tài khoản miễn phí không cho phép người dùng lựa chọn các bài nhạc trong một playlist, và các bài nhạc sẽ được xáo trộn và chơi ngẫu nhiên. Một thông báo về những thay đổi mới có thể sẽ được đưa ra trong một vài tuần tiếp theo.

 

Spotify đã trở thành công ty đại chúng vào ngày 03/04/2018. Tính đến tháng 01/2018, dịch vụ của hãng đã có mặt trên 61 quốc gia, với tổng số người dùng lên tới 159 triệu người, bao gồm cả những người có tài khoản hỗ trợ quảng cáo miễn phí, và 70 triệu người dùng trả phí. Công ty dự đoán sẽ có khoảng 96 triệu người dùng trả phí, và sẽ tăng 30% doanh thu, lên đến 6.6 tỷ USD vào cuối năm 2018. Spotify chắc chắn sẽ tiếp tục tập trung vào việc phát triển nhóm người dùng trả phí, và sẽ làm cho dịch vụ miễn phí trở nên hấp dẫn hơn để thu hút người dùng mới.

534Vote
45Vote
316Vote
216Vote
117Vote
3.388
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Bộ Y tế Nhật Bản hôm Chủ nhật (10/05/2020) cho biết, số người nhập viện vì Covid-19 ở Tokyo hiện chiếm hơn 90% số giường bệnh đã chuẩn bị, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết nhằm hạn chế đại dịch lây lan.
10 Tháng Năm 2020
giới chức Hàn Quốc đang chật vật ngăn chặn một đợt bùng phát Covid-19 mới đe dọa lây lan khắp thành phố thủ đô đông dân của Seoul, khiến họ phải xem xét lại các kế hoạch mở lại trường học.
10 Tháng Năm 2020
Thứ Hai (11/05/2020), Victoria - bang đông dân thứ hai của Úc đã nới lỏng lệnh cấm các chuyến viếng thăm xã hội, các cuộc tụ họp tôn giáo và các môn thể thao cộng đồng.
10 Tháng Năm 2020
Tesla đã kiện quận Alameda, chính quyền địa phương ở California, trong nỗ lực đẩy mạnh mở lại nhà máy sản xuất, CEO Elon Musk cũng đe dọa sẽ dời trụ sở của Tesla và các chương trình trong tương lai sang Texas hoặc Nevada.
10 Tháng Năm 2020
Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).
10 Tháng Năm 2020
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép ủy quyền sử dụng khẩn cấp (emergency use authorization - EUA) cho công ty chẩn đoán chăm sóc sức khỏe Quidel Corp cho xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 đầu tiên.