Spotify Sẽ Có Nhiều Thay Đổi Cho Các Thuê Bao Miễn Phí

12 Tháng Tư 20182:28 SA(Xem: 21939)
Spotify Sẽ Có Nhiều Thay Đổi Cho Các Thuê Bao Miễn Phí
Spotify Sẽ Có Nhiều Thay Đổi Cho Các Thuê Bao Miễn Phí
Spotify Sẽ Có Nhiều Thay Đổi Cho Các Thuê Bao Miễn Phí

Khoảng giữa tháng 04/2018, một số nguồn tin cho biết, Spotify đang có kế hoạch thay đổi mức thuê bao miễn phí, để cho thuê bao miễn phí được hưởng một số quyền lợi như dịch vụ trả phí tháng.

 

Theo đó, sự đổi mới sẽ giúp dịch vụ của Spotify trở nên dễ sử dụng hơn, đặc biệt dành cho những người dùng Spotify đang truy cập dịch vụ trên các thiết bị di động. Những người dùng điện thoại với tài khoản miễn phí sẽ có thể truy cập được playlist nhanh hơn, và có thể kiểm soát được cách nghe các bản nhạc trong playlist. Hiện dạng tài khoản miễn phí không cho phép người dùng lựa chọn các bài nhạc trong một playlist, và các bài nhạc sẽ được xáo trộn và chơi ngẫu nhiên. Một thông báo về những thay đổi mới có thể sẽ được đưa ra trong một vài tuần tiếp theo.

 

Spotify đã trở thành công ty đại chúng vào ngày 03/04/2018. Tính đến tháng 01/2018, dịch vụ của hãng đã có mặt trên 61 quốc gia, với tổng số người dùng lên tới 159 triệu người, bao gồm cả những người có tài khoản hỗ trợ quảng cáo miễn phí, và 70 triệu người dùng trả phí. Công ty dự đoán sẽ có khoảng 96 triệu người dùng trả phí, và sẽ tăng 30% doanh thu, lên đến 6.6 tỷ USD vào cuối năm 2018. Spotify chắc chắn sẽ tiếp tục tập trung vào việc phát triển nhóm người dùng trả phí, và sẽ làm cho dịch vụ miễn phí trở nên hấp dẫn hơn để thu hút người dùng mới.

534Vote
45Vote
316Vote
216Vote
117Vote
3.388
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Hai 2020
Tập đoàn Panasonic dự định sẽ rút khỏi dự án sản xuất pin mặt trời tại nhà máy New York của Tesla, dấu hiệu căng thẳng mới nhất trong quan hệ đối tác giữa nhà cung cấp pin và nhà sản xuất xe điện.
26 Tháng Hai 2020
Mộc tinh nóng (hot jupiter) trong ảnh đang trong quá trình diệt vong.
26 Tháng Hai 2020
Hoa Kỳ đang chuẩn bị áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt đối với ngành dầu mỏ Venezuela, Tổng thống Donald Trump cho biết hôm thứ Ba (25/02/2020), trong nỗ lực bóp nghẹt tình hình tài chính của chính phủ Tổng thống Nicolas Maduro.
26 Tháng Hai 2020
Theo CNN, Bob Iger bất ngờ tuyên bố từ chức CEO tại Disney và thông báo có hiệu lệnh ngay lập tức.
26 Tháng Hai 2020
Pony.ai, một công ty khởi nghiệp về công nghệ tự lái có trụ sở tại Thung lũng Silicon và Quảng Châu, Trung Quốc, đang tăng cường mối quan hệ với Toyota.
25 Tháng Hai 2020
Kể từ khi dịch coronavirus (Covid-19) bùng phát, người ta ráo riết truy tìm "bệnh nhân số 0". Nhưng, việc có thể chỉ đích danh một người gây ra dịch bệnh liệu có hại nhiều hơn hay lợi nhiều hơn?