Spotify Sẽ Có Nhiều Thay Đổi Cho Các Thuê Bao Miễn Phí

12 Tháng Tư 20182:28 SA(Xem: 22055)
Spotify Sẽ Có Nhiều Thay Đổi Cho Các Thuê Bao Miễn Phí
Spotify Sẽ Có Nhiều Thay Đổi Cho Các Thuê Bao Miễn Phí
Spotify Sẽ Có Nhiều Thay Đổi Cho Các Thuê Bao Miễn Phí

Khoảng giữa tháng 04/2018, một số nguồn tin cho biết, Spotify đang có kế hoạch thay đổi mức thuê bao miễn phí, để cho thuê bao miễn phí được hưởng một số quyền lợi như dịch vụ trả phí tháng.

 

Theo đó, sự đổi mới sẽ giúp dịch vụ của Spotify trở nên dễ sử dụng hơn, đặc biệt dành cho những người dùng Spotify đang truy cập dịch vụ trên các thiết bị di động. Những người dùng điện thoại với tài khoản miễn phí sẽ có thể truy cập được playlist nhanh hơn, và có thể kiểm soát được cách nghe các bản nhạc trong playlist. Hiện dạng tài khoản miễn phí không cho phép người dùng lựa chọn các bài nhạc trong một playlist, và các bài nhạc sẽ được xáo trộn và chơi ngẫu nhiên. Một thông báo về những thay đổi mới có thể sẽ được đưa ra trong một vài tuần tiếp theo.

 

Spotify đã trở thành công ty đại chúng vào ngày 03/04/2018. Tính đến tháng 01/2018, dịch vụ của hãng đã có mặt trên 61 quốc gia, với tổng số người dùng lên tới 159 triệu người, bao gồm cả những người có tài khoản hỗ trợ quảng cáo miễn phí, và 70 triệu người dùng trả phí. Công ty dự đoán sẽ có khoảng 96 triệu người dùng trả phí, và sẽ tăng 30% doanh thu, lên đến 6.6 tỷ USD vào cuối năm 2018. Spotify chắc chắn sẽ tiếp tục tập trung vào việc phát triển nhóm người dùng trả phí, và sẽ làm cho dịch vụ miễn phí trở nên hấp dẫn hơn để thu hút người dùng mới.

534Vote
45Vote
316Vote
216Vote
117Vote
3.388
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.