Công Ty Hàn Quốc Cáo Buộc Apple Đánh Cắp Công Nghệ Touch ID

13 Tháng Tư 20181:53 SA(Xem: 12828)
Công Ty Hàn Quốc Cáo Buộc Apple Đánh Cắp Công Nghệ Touch ID
Công Ty Hàn Quốc Cáo Buộc Apple Đánh Cắp Công Nghệ Touch ID
Công Ty Hàn Quốc Cáo Buộc Apple Đánh Cắp Công Nghệ Touch ID

Khoảng giữa tháng 04/2018, công ty Hàn Quốc Fistface đã đệ đơn kiện Touch ID trên sản phẩm của Apple đã vi phạm bằng sáng chế cảm biến vân tay tích hợp trong nút Home của hãng.

 

Các công ty kiện cáo lẫn nhau vì vi phạm bằng sáng chế nào đó không còn quá xa lạ, và Apple là một trong những công ty bị kiện nhiều nhất. Đích thân Jung Jae-Park, CEO Fistface là người cáo buộc Apple, ông cho biết Fistface đã ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống xác thực bằng vân tay tích hợp vào nút Home trên thiết bị di động tại nhiều quốc gia, bao gồm Nhật, Hàn và Mỹ, từ năm 2011.

 

Trong khi đó, đến khi iPhone 5S ra mắt vào năm 2013, Apple mới trang bị Touch ID. Jung Jae-Park còn cho biết, phía công ty đã liên hệ với Apple để thoả thuận sử dụng bằng sáng chế nhưng Apple từ chối. Fistface hiện đã sẵn sàng kiện Apple để lấy lại khoản tiền bồi thường vi phạm. Apple vẫn chưa lên tiếng về vấn đề, nhưng có lẽ hãng sẽ sẵn sàng hầu toà khi có yêu cầu.

520Vote
42Vote
310Vote
23Vote
18Vote
3.543
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Apple từ lâu đã sử dụng bộ vi xử lý tự phát triển trong nhiều thiết bị của hãng, và có vẻ như Google có thể đang tìm cách làm điều gì đó tương tự cho phần cứng của riêng mình.
14 Tháng Tư 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ngừng cấp ngân sách cho WHO với lý do Tổ chức Y tế Thế giới đã che giấu tính nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 ở Trung Quốc trước khi nó lan rộng khắp thế giới.
14 Tháng Tư 2020
Trong khi trôi dạt qua vũ trụ, một đám mây bụi giữa các vì sao tuyệt đẹp đã được điêu khắc bởi gió sao và bức xạ để ra một hình dạng khá dễ nhận thấy.
14 Tháng Tư 2020
Apple đã xuất xưởng khoảng 2.5 triệu chiếc iPhone tại Trung Quốc trong tháng 03/2020, một sự phục hồi nhẹ sau một trong những tháng tồi tệ nhất tại đây.
14 Tháng Tư 2020
Amazon.com cho biết sẽ thuê thêm 75,000 người cho các công việc từ nhân viên kho đến tài xế giao hàng, vì nhu cầu đặt hàng trực tuyến tăng cao trong đại dịch Covid-19, khiến người dân Mỹ phải ở trong nhà.
14 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã phê duyệt các thử nghiệm ở người ở giai đoạn đầu đối với hai loại vaccine chống lại Covid-19 cùng với nỗ lực ngăn chặn các ca nhiễm nhập khẩu từ bên ngoài, đặc biệt là từ nước láng giềng Nga.