Công Ty Hàn Quốc Cáo Buộc Apple Đánh Cắp Công Nghệ Touch ID

13 Tháng Tư 20181:53 SA(Xem: 13269)
Công Ty Hàn Quốc Cáo Buộc Apple Đánh Cắp Công Nghệ Touch ID
Công Ty Hàn Quốc Cáo Buộc Apple Đánh Cắp Công Nghệ Touch ID
Công Ty Hàn Quốc Cáo Buộc Apple Đánh Cắp Công Nghệ Touch ID

Khoảng giữa tháng 04/2018, công ty Hàn Quốc Fistface đã đệ đơn kiện Touch ID trên sản phẩm của Apple đã vi phạm bằng sáng chế cảm biến vân tay tích hợp trong nút Home của hãng.

 

Các công ty kiện cáo lẫn nhau vì vi phạm bằng sáng chế nào đó không còn quá xa lạ, và Apple là một trong những công ty bị kiện nhiều nhất. Đích thân Jung Jae-Park, CEO Fistface là người cáo buộc Apple, ông cho biết Fistface đã ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống xác thực bằng vân tay tích hợp vào nút Home trên thiết bị di động tại nhiều quốc gia, bao gồm Nhật, Hàn và Mỹ, từ năm 2011.

 

Trong khi đó, đến khi iPhone 5S ra mắt vào năm 2013, Apple mới trang bị Touch ID. Jung Jae-Park còn cho biết, phía công ty đã liên hệ với Apple để thoả thuận sử dụng bằng sáng chế nhưng Apple từ chối. Fistface hiện đã sẵn sàng kiện Apple để lấy lại khoản tiền bồi thường vi phạm. Apple vẫn chưa lên tiếng về vấn đề, nhưng có lẽ hãng sẽ sẵn sàng hầu toà khi có yêu cầu.

520Vote
42Vote
310Vote
23Vote
18Vote
3.543
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Như những hạt cát trên bãi biển vũ trụ, các ngôi sao của Thiên hà Triangulum được làm rõ trong hình ảnh từ Máy ảnh Khảo sát Cao cấp của Kính viễn vọng Không gian Hubble (ACS).
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.