Công Ty Hàn Quốc Cáo Buộc Apple Đánh Cắp Công Nghệ Touch ID

13 Tháng Tư 20181:53 SA(Xem: 13284)
Công Ty Hàn Quốc Cáo Buộc Apple Đánh Cắp Công Nghệ Touch ID
Công Ty Hàn Quốc Cáo Buộc Apple Đánh Cắp Công Nghệ Touch ID
Công Ty Hàn Quốc Cáo Buộc Apple Đánh Cắp Công Nghệ Touch ID

Khoảng giữa tháng 04/2018, công ty Hàn Quốc Fistface đã đệ đơn kiện Touch ID trên sản phẩm của Apple đã vi phạm bằng sáng chế cảm biến vân tay tích hợp trong nút Home của hãng.

 

Các công ty kiện cáo lẫn nhau vì vi phạm bằng sáng chế nào đó không còn quá xa lạ, và Apple là một trong những công ty bị kiện nhiều nhất. Đích thân Jung Jae-Park, CEO Fistface là người cáo buộc Apple, ông cho biết Fistface đã ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống xác thực bằng vân tay tích hợp vào nút Home trên thiết bị di động tại nhiều quốc gia, bao gồm Nhật, Hàn và Mỹ, từ năm 2011.

 

Trong khi đó, đến khi iPhone 5S ra mắt vào năm 2013, Apple mới trang bị Touch ID. Jung Jae-Park còn cho biết, phía công ty đã liên hệ với Apple để thoả thuận sử dụng bằng sáng chế nhưng Apple từ chối. Fistface hiện đã sẵn sàng kiện Apple để lấy lại khoản tiền bồi thường vi phạm. Apple vẫn chưa lên tiếng về vấn đề, nhưng có lẽ hãng sẽ sẵn sàng hầu toà khi có yêu cầu.

520Vote
42Vote
310Vote
23Vote
18Vote
3.543
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Hồi tháng 12/2018, doanh số iPhone XR suy yếu tại nhiều thị trường khiến sản lượng cung ứng màn LCD của Japan Display, đối tác cung cấp màn LCD hàng đầu cho Apple suy giảm tới 30%.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO Apple, đã xác nhận rằng hãng đang điều tra một ứng dụng cho phép những người đàn ông ở Ả Rập - Saudi theo dõi phụ nữ và điều khiển họ từ xa. Ứng dụng có tên Absher, được thiết kế để ghi danh hộ chiếu, giấy khai sinh một cách đơn giản. Nhưng khi sử dụng thực tế, người dùng còn thấy có một lựa chọn để định vị, điều khiển một 'đối tượng' khác bằng cách giới hạn hộ chiếu và không cho họ ra khỏi đất nước.
14 Tháng Hai 2019
Ngày Valentine năm 1990, bay 4 tỉ dặm từ Mặt trời, tàu vũ trụ Voyager 1 nhìn lại một lần cuối cùng để chụp lại tấm chân dung gia đình Hệ mặt trời đầu tiên. Ảnh chân dung hoàn chỉnh là bức tranh khảm 60 khung hình được tạo ra từ điểm mấu chốt 32 độ so với mặt phẳng hoàng đạo. Trong đó, các khung camera góc rộng của Voyager quét qua bên trong Hệ mặt trời ở bên trái, liên kết với quả bóng khí khổng lồ sao Hải Vương, hành tinh ngoài cùng của Hệ mặt trời, ở phía bên phải.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Canon được cho là chuẩn bị công bố một công nghệ ống kính hoàn toàn mới, có tên là Defocus Smoothing (làm mờ nền ảnh).
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) của Mỹ đã kiện cựu luật sư Apple Gene Levoff vì hành vi giao dịch nội gián để trục lợi.