Công Ty Hàn Quốc Cáo Buộc Apple Đánh Cắp Công Nghệ Touch ID

13 Tháng Tư 20181:53 SA(Xem: 12762)
Công Ty Hàn Quốc Cáo Buộc Apple Đánh Cắp Công Nghệ Touch ID
Công Ty Hàn Quốc Cáo Buộc Apple Đánh Cắp Công Nghệ Touch ID
Công Ty Hàn Quốc Cáo Buộc Apple Đánh Cắp Công Nghệ Touch ID

Khoảng giữa tháng 04/2018, công ty Hàn Quốc Fistface đã đệ đơn kiện Touch ID trên sản phẩm của Apple đã vi phạm bằng sáng chế cảm biến vân tay tích hợp trong nút Home của hãng.

 

Các công ty kiện cáo lẫn nhau vì vi phạm bằng sáng chế nào đó không còn quá xa lạ, và Apple là một trong những công ty bị kiện nhiều nhất. Đích thân Jung Jae-Park, CEO Fistface là người cáo buộc Apple, ông cho biết Fistface đã ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống xác thực bằng vân tay tích hợp vào nút Home trên thiết bị di động tại nhiều quốc gia, bao gồm Nhật, Hàn và Mỹ, từ năm 2011.

 

Trong khi đó, đến khi iPhone 5S ra mắt vào năm 2013, Apple mới trang bị Touch ID. Jung Jae-Park còn cho biết, phía công ty đã liên hệ với Apple để thoả thuận sử dụng bằng sáng chế nhưng Apple từ chối. Fistface hiện đã sẵn sàng kiện Apple để lấy lại khoản tiền bồi thường vi phạm. Apple vẫn chưa lên tiếng về vấn đề, nhưng có lẽ hãng sẽ sẵn sàng hầu toà khi có yêu cầu.

520Vote
42Vote
310Vote
23Vote
18Vote
3.543
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.