HTC Desire Eye Sẽ Có Camera Tự Sướng 13 MP

06 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 18736)
HTC Desire Eye Sẽ Có Camera Tự Sướng 13 MP

blank

HTC đang chuẩn bị trình làng một chiếc smartphone chống nước có camera trước 13 MP. Theo tài khoản @upleak trên Twitter, Desire Eye sẽ có cả 2 chiếc camera trước và sau ‘khủng’, riêng camera trước sẽ có khẩu độ f2.0 độ phân giải 13 MP cùng đèn flash kép.

blank

Chiếc smartphone này sẽ có màn hình HD 5.2”, chip Snapdragon 801 8 nhân, tốc độ 2.3 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32 GB, pin 2400 mAh có thể tháo rời. Desire Eye sẽ chạy Android với giao diện Sense 6, có ứng dụng Camera Eye ngay bện trên. Dự đoán chiếc smartphone này sẽ làm mưa làm gió trong dòng điện thoại chuyên tự sướng, một xu hướng đang rất thịnh hành hiện nay.

HTC sẽ có một buổi họp báo vào ngày 08 tháng Mười, 2014 tại New York để giới thiệu loại sản phẩm mới của mình. 

513Vote
40Vote
34Vote
23Vote
15Vote
3.525
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Syria Assad tiết lộ đang đàm phán với Trung Quốc để gia nhập sáng kiến Vành đai và Con đường nhằm tái thiết đất nước sau chiến tranh.
18 Tháng Mười Hai 2019
Một số ngân hàng lớn nhất Nhật Bản đang tỏ ra hết sức thận trọng với một khách hàng cho vay lớn của họ: Tỷ phú Masayoshi Son.
18 Tháng Mười Hai 2019
Ô nhiễm không khí đáng báo động buộc các trường học ở Tehran và một số khu vực khác phải đóng cửa trong vài ngày.
18 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, tổng thống Syria Bashar al-Assad tố cáo Mỹ đang bán dầu lấy trộm từ các giếng dầu cho Thổ Nhĩ Kỳ giống như IS từng làm.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nga và Trung Quốc muốn bỏ một số lệnh trừng phạt với Triều Tiên nhưng Mỹ, Anh và Pháp không đồng tình.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nhà chức trách nói Li ban đầu là hành khách "du lịch sinh con" và sau đó tham gia điều hành đường dây.