Samsung Bị Cáo Buộc Vi Phạm Bằng Sáng Chế Sinh Trắc Học

13 Tháng Tư 20182:07 SA(Xem: 15414)
Samsung Bị Cáo Buộc Vi Phạm Bằng Sáng Chế Sinh Trắc Học
Samsung Bị Cáo Buộc Vi Phạm Bằng Sáng Chế Sinh Trắc Học
Samsung Bị Cáo Buộc Vi Phạm Bằng Sáng Chế Sinh Trắc Học

Khoảng giữa tháng 04/2018, sau khi cuộc chiến pháp lý bằng sáng chế giữa Samsung và Apple kết thúc, Samsung phải bồi thường 1 tỷ USD cho Apple. Samsung đã giành lại được một số chiến thắng và giảm bớt số tiền bồi thường phải trả cho Apple. Tuy nhiên, Samsung lại tiếp tục bị kiện với cáo buộc vi phạm bằng sáng chế công nghệ sinh trắc học.

 

PACid Technologies – công ty chuyên về bảo mật và mã hóa – đã cáo buộc Samsung vi phạm 3 bằng sáng chế công nghệ sinh trắc học, được sử dụng trên những smartphone cao cấp của hãng mà chưa được cấp phép. Đây là các công nghệ mã hóa, được Samsung sử dụng để phát triển các tình năng bảo mật dấu vân tay, quét gương mặt và mống mắt trên những chiếc Galaxy S cao cấp. Cụ thể các thiết bị được liệt kê trong danh sách vi phạm bao gồm Galaxy S6, S6 Edge, S6 Edge Plus, Galaxy S7, S7 Edge, Galaxy S8, S8 Plus.

 

PACid Technologies cũng cho rằng các công nghệ bảo mật của Samsung như Samsung PASS và Samsung KNOX đều vi phạm bằng sáng chế của họ. Số tiền phạt được đề nghị cho Samsung hiện chưa được tiết lộ.

 

Trong thông báo chính thức của PACid Technologies có nhấn mạnh: “Họ đã tác động tới Quốc Hội để thay đổi luật vi phạm bằng sáng chế. Họ gọi các công ty như PACid Technologies là những kẻ chơi khăm, vì chúng tôi không thực sự sản xuất các thiết bị phần cứng. Tuy nhiên, họ làm vậy là vì muốn đánh cắp các ý tưởng của chúng tôi hơn là trả tiền để sở hữu chúng”.

517Vote
41Vote
37Vote
24Vote
18Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.