Samsung Bị Cáo Buộc Vi Phạm Bằng Sáng Chế Sinh Trắc Học

13 Tháng Tư 20182:07 SA(Xem: 15477)
Samsung Bị Cáo Buộc Vi Phạm Bằng Sáng Chế Sinh Trắc Học
Samsung Bị Cáo Buộc Vi Phạm Bằng Sáng Chế Sinh Trắc Học
Samsung Bị Cáo Buộc Vi Phạm Bằng Sáng Chế Sinh Trắc Học

Khoảng giữa tháng 04/2018, sau khi cuộc chiến pháp lý bằng sáng chế giữa Samsung và Apple kết thúc, Samsung phải bồi thường 1 tỷ USD cho Apple. Samsung đã giành lại được một số chiến thắng và giảm bớt số tiền bồi thường phải trả cho Apple. Tuy nhiên, Samsung lại tiếp tục bị kiện với cáo buộc vi phạm bằng sáng chế công nghệ sinh trắc học.

 

PACid Technologies – công ty chuyên về bảo mật và mã hóa – đã cáo buộc Samsung vi phạm 3 bằng sáng chế công nghệ sinh trắc học, được sử dụng trên những smartphone cao cấp của hãng mà chưa được cấp phép. Đây là các công nghệ mã hóa, được Samsung sử dụng để phát triển các tình năng bảo mật dấu vân tay, quét gương mặt và mống mắt trên những chiếc Galaxy S cao cấp. Cụ thể các thiết bị được liệt kê trong danh sách vi phạm bao gồm Galaxy S6, S6 Edge, S6 Edge Plus, Galaxy S7, S7 Edge, Galaxy S8, S8 Plus.

 

PACid Technologies cũng cho rằng các công nghệ bảo mật của Samsung như Samsung PASS và Samsung KNOX đều vi phạm bằng sáng chế của họ. Số tiền phạt được đề nghị cho Samsung hiện chưa được tiết lộ.

 

Trong thông báo chính thức của PACid Technologies có nhấn mạnh: “Họ đã tác động tới Quốc Hội để thay đổi luật vi phạm bằng sáng chế. Họ gọi các công ty như PACid Technologies là những kẻ chơi khăm, vì chúng tôi không thực sự sản xuất các thiết bị phần cứng. Tuy nhiên, họ làm vậy là vì muốn đánh cắp các ý tưởng của chúng tôi hơn là trả tiền để sở hữu chúng”.

517Vote
41Vote
37Vote
24Vote
18Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Mori chỉ thị thắt chặt thủ tục xuất nhập cảnh sau khi cựu chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bỏ trốn.
06 Tháng Giêng 2020
các bệnh viện công của Hồng Kông cho biết đã tiếp nhận thêm 7 bệnh nhân mắc viêm phổi cấp chưa rõ nguyên nhân, đều là những người gần đây trở về từ thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc
06 Tháng Giêng 2020
Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol đã phát thông báo truy nã Carlos Ghosn, cựu chủ tịch hãng xe Nissan, theo yêu cầu của cơ quan điều tra Nhật Bản sau khi ông tẩu thoát một cách bí ẩn dù đang bị quản thúc tại gia ở Tokyo.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2020.
05 Tháng Giêng 2020
Ba hãng hàng không Trung Đông đã dừng các chặng khứ hồi đến thủ đô Iraq.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, các đại sứ NATO sẽ họp khẩn cấp ở Brussels để thảo luận về Trung Đông sau khi Mỹ không kích giết tướng Iran Soleimani.