Samsung Giới Thiệu Galaxy J2 Pro Không Có Kết Nối Internet

13 Tháng Tư 20182:17 SA(Xem: 19199)
Samsung Giới Thiệu Galaxy J2 Pro Không Có Kết Nối Internet
Samsung Giới Thiệu Galaxy J2 Pro Không Có Kết Nối Internet
Samsung Giới Thiệu Galaxy J2 Pro Không Có Kết Nối Internet

Những điều có thể làm với một chiếc smartphone nói lên tầm quan trọng của kết nối Internet. Nếu không có kết nối Internet, người dùng sẽ không thể dùng trình duyệt web, không thể chạy hầu hết các ứng dụng và cũng không thể truy cập các mạng xã hội.

 

Tuy nhiên, vẫn có một số lượng nhỏ người dùng muốn một chiếc smartphone không có khả năng kết nối Internet vì những lý do riêng. Nên Samsung đã ra mắt một phiên bản mới của smartphone Galaxy J2 Pro không có kết nối Internet.

 

Tương tự Samsung Galaxy J2 Pro phiên bản thường, phiên bản J2 Pro không có kết nối Internet vẫn được trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải 540 x 960 pixel. Máy sử dụng chip 4 nhân xung nhịp 1.4GHz, 1.5GB RAM và bộ nhớ trong 16GB. Phía sau máy có camera 8MP, phía trước có camera 5MP. Galaxy J2 Pro có dung lượng pin 2,600mAh. Máy cũng có cảm biến vân tay tích hợp ở nút Home bên dưới màn hình.

 

Galaxy J2 Pro không Internet có thể thực hiện được các chức năng cơ bản như gọi điện và nhận cuộc gọi, máy cũng có thể nhận và gửi tin nhắn SMS. Với mức giá khoảng 190 USD, Galaxy J2 Pro không có Internet mới là smartphone lý tưởng mà các phụ huynh có thể mua cho con cái. Với việc không có kết nối Internet, các phụ huynh sẽ không phải lo lắng về việc con em mình bị đe dọa bởi các nguy cơ trên mạng. Ngoài ra, cộng đồng người dùng lớn tuổi không quen thuộc với ứng dụng, trình duyệt, mạng xã hội cũng là đối tượng mà Samsung Galaxy J2 Pro phục vụ.

 

Hiện Samsung chỉ có kế hoạch bán ra Galaxy J2 Pro không có kết nối Internet tại Hàn Quốc. Chưa rõ liệu hãng có kế hoạch phát hành sản phẩm tại những thị trường khác hay không.

546Vote
42Vote
319Vote
216Vote
19Vote
3.792
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.