Samsung Giới Thiệu Galaxy J2 Pro Không Có Kết Nối Internet

13 Tháng Tư 20182:17 SA(Xem: 19714)
Samsung Giới Thiệu Galaxy J2 Pro Không Có Kết Nối Internet
Samsung Giới Thiệu Galaxy J2 Pro Không Có Kết Nối Internet
Samsung Giới Thiệu Galaxy J2 Pro Không Có Kết Nối Internet

Những điều có thể làm với một chiếc smartphone nói lên tầm quan trọng của kết nối Internet. Nếu không có kết nối Internet, người dùng sẽ không thể dùng trình duyệt web, không thể chạy hầu hết các ứng dụng và cũng không thể truy cập các mạng xã hội.

 

Tuy nhiên, vẫn có một số lượng nhỏ người dùng muốn một chiếc smartphone không có khả năng kết nối Internet vì những lý do riêng. Nên Samsung đã ra mắt một phiên bản mới của smartphone Galaxy J2 Pro không có kết nối Internet.

 

Tương tự Samsung Galaxy J2 Pro phiên bản thường, phiên bản J2 Pro không có kết nối Internet vẫn được trang bị màn hình 5 inch, độ phân giải 540 x 960 pixel. Máy sử dụng chip 4 nhân xung nhịp 1.4GHz, 1.5GB RAM và bộ nhớ trong 16GB. Phía sau máy có camera 8MP, phía trước có camera 5MP. Galaxy J2 Pro có dung lượng pin 2,600mAh. Máy cũng có cảm biến vân tay tích hợp ở nút Home bên dưới màn hình.

 

Galaxy J2 Pro không Internet có thể thực hiện được các chức năng cơ bản như gọi điện và nhận cuộc gọi, máy cũng có thể nhận và gửi tin nhắn SMS. Với mức giá khoảng 190 USD, Galaxy J2 Pro không có Internet mới là smartphone lý tưởng mà các phụ huynh có thể mua cho con cái. Với việc không có kết nối Internet, các phụ huynh sẽ không phải lo lắng về việc con em mình bị đe dọa bởi các nguy cơ trên mạng. Ngoài ra, cộng đồng người dùng lớn tuổi không quen thuộc với ứng dụng, trình duyệt, mạng xã hội cũng là đối tượng mà Samsung Galaxy J2 Pro phục vụ.

 

Hiện Samsung chỉ có kế hoạch bán ra Galaxy J2 Pro không có kết nối Internet tại Hàn Quốc. Chưa rõ liệu hãng có kế hoạch phát hành sản phẩm tại những thị trường khác hay không.

546Vote
42Vote
319Vote
216Vote
19Vote
3.792
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2020
Nhu cầu tiền mặt đầu năm tăng cao khiến Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) bơm thêm hàng chục tỷ USD vào nền kinh tế.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, trang Reuters dẫn số liệu do Bộ Tài chính Mỹ công bố cho biết, thâm hụt tài khóa của Chính phủ Mỹ trong 2019 lần đầu tiên vượt qua mốc 1,000 tỷ USD kể từ 2012.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bose tuyên bố kế hoạch đóng cửa toàn bộ các cửa hàng bán lẻ của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Úc.
18 Tháng Giêng 2020
Các đám cháy rừng ở Úc hiện vẫn đang tiếp tục và theo NASA theo dõi, có những đám khói đã dựa vào các cơn bão được tạo ra từ các đám mây vũ tích đã bay lên tận tầng bình lưu và dự kiến chúng sẽ bay vòng quanh trái đất trong vài ngày tiếp theo.
17 Tháng Giêng 2020
Mikhail Mishustin, người Putin đề cử làm tân thủ tướng Nga, ít được công chúng biết đến nhưng đã đạt được thành tựu trong ngành thuế.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, hội đồng thành phố Rome lần đầu tiên cấm các phương tiện cơ giới chạy bằng diesel trong giờ cao điểm nhằm đối phó ô nhiễm gia tăng.