Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2

16 Tháng Tư 20181:32 SA(Xem: 13728)
Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2
Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2
Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2

Khoảng giữa tháng 04/2018, kể từ khi lần đầu tiên ra mắt Apple Watch, Apple đã không cho phép các nhà phát triển bên thứ 3 tham gia vào việc thay đổi giao diện chính của chiếc đồng hồ thông minh của hãng. Chỉ Apple mới có quyền phát triển các giao diện mới cho Apple Watch, và đây có thể là một thiếu sót lớn.

 

Tuy nhiên, trang 9to5Mac đã phát hiện một đoạn mã trong phiên bản watchOS mới nhất dành cho các nhà phát triển phần mềm. Phiên bản watchOS 4.3.1 dành cho các nhà phát triển có một số cảnh báo đối với các ứng dụng cũ và một lời nhắn: “Đây là nơi các gói cấu hình giao diện bề mặt của bên thứ 3 sẽ đến”.

 

Có vẻ như lời nhắn sẽ mở ra một khả năng mà Apple sẽ cho phép các nhà phát triển khác tham gia vào việc thay đổi giao diện chính của Apple Watch. Đây sẽ là một quyết định đúng đắn của Apple, khi nhiều người sử dụng đã quá nhàm chán với giao diện hiện hành.

 

Hồi năm 2017, Apple ra mắt Apple Watch Series 3 tại sự kiện WWDC 2017. Dự kiến, trong sự kiện WWDC 2018 diễn ra vào ngày 04/06/2018, Apple sẽ ra mắt watchOS 5 mới nhất.

59Vote
43Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2019
Những cơn bão mạnh có sức tàn phá khủng khiếp, và khi đủ mạnh, bão còn có thể làm rung chuyển cả đáy biển.
22 Tháng Mười 2019
Mọi chuyện bắt đầu từ một chấn thương trên ngón tay cái. Sau đó, vòng xoáy cuộc đời đã cuốn một người đàn ông 46 tuổi vào nghi vấn nghiện rượu. Cảnh sát bắt ông ấy lại trong khi đang lái xe. Các bác sĩ xét nghiệm thấy nồng độ cồn trong máu lên tới 400 mg/dL. Y tá và cả người thân trong gia đình, không một ai tin lời thanh minh của ông ấy. Người đàn ông nói mình không hề uống rượu, dù chỉ một giọt.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước vấn nạn chia sẻ tài khoản ngày càng gia tăng, sắp tới Netflix sẽ có những thay đổi để quản lý nghiêm ngặt việc "share" và "mua chung" các gói thuê bao giữa người dùng.
22 Tháng Mười 2019
Điều gì đang được phản chiếu trong tấm gương lớn nhất thế giới?
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung Display công bố kế hoạch đầu tư hơn 11 tỷ USD (13,100 tỷ won) vào hoạt động nghiên cứu phát triển và sản xuất tấm nền QD-OLED dành cho TV.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Apple chính thức đưa ra khuyến cáo người dùng iPhone, iPad cũ nên cập nhật hệ điều hành ngay lập tức nếu không muốn gặp lỗi GPS khó chịu sau ngày 03/11/2019.