Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2

16 Tháng Tư 20181:32 SA(Xem: 13426)
Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2
Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2
Apple Sẽ Cho Phép Các Bên Thứ 3 Tham Gia Sửa Chữa Apple Watch 2

Khoảng giữa tháng 04/2018, kể từ khi lần đầu tiên ra mắt Apple Watch, Apple đã không cho phép các nhà phát triển bên thứ 3 tham gia vào việc thay đổi giao diện chính của chiếc đồng hồ thông minh của hãng. Chỉ Apple mới có quyền phát triển các giao diện mới cho Apple Watch, và đây có thể là một thiếu sót lớn.

 

Tuy nhiên, trang 9to5Mac đã phát hiện một đoạn mã trong phiên bản watchOS mới nhất dành cho các nhà phát triển phần mềm. Phiên bản watchOS 4.3.1 dành cho các nhà phát triển có một số cảnh báo đối với các ứng dụng cũ và một lời nhắn: “Đây là nơi các gói cấu hình giao diện bề mặt của bên thứ 3 sẽ đến”.

 

Có vẻ như lời nhắn sẽ mở ra một khả năng mà Apple sẽ cho phép các nhà phát triển khác tham gia vào việc thay đổi giao diện chính của Apple Watch. Đây sẽ là một quyết định đúng đắn của Apple, khi nhiều người sử dụng đã quá nhàm chán với giao diện hiện hành.

 

Hồi năm 2017, Apple ra mắt Apple Watch Series 3 tại sự kiện WWDC 2017. Dự kiến, trong sự kiện WWDC 2018 diễn ra vào ngày 04/06/2018, Apple sẽ ra mắt watchOS 5 mới nhất.

59Vote
43Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.818
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2020
Tinh vân Mắt Mèo (The Cat's Eye Nebula – NGC 6543) là một trong những tinh vân hành tinh nổi tiếng nhất trên bầu trời.
09 Tháng Sáu 2020
Thứ Ba (09/06/020), giám đốc điều hành Arvind Krishna của IBM đã gửi một bức thư cho Quốc hội Mỹ, cho biết IBM sẽ ngừng việc cung cấp công nghệ phân tích hoặc nhận diện gương mặt cho Chính phủ.
09 Tháng Sáu 2020
Từ cuộc chiến thương mại đến những lời qua tiếng lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 hay việc siết chặt quản lý các công ty Trung Quốc trên phố Wall, quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã xấu đi trong những năm gần đây.
09 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang yêu cầu thượng nghị sĩ Mỹ Rick Scott đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bắc Kinh đang tìm cách phá hoại nỗ lực phát triển vaccine của các nước phương Tây.
09 Tháng Sáu 2020
Theo một nghiên cứu của Trường Y, Đại học Harvard, các ảnh vệ tinh và xu hướng tìm kiếm trên mạng cho thấy Covid-19 có thể đã lây lan ở Trung Quốc từ tháng 08/2019.
09 Tháng Sáu 2020
Khi Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chối lời mời dự hội nghị G7 tại Washington tháng 06/2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo trở nên căng thẳng.