CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900

17 Tháng Tư 20181:49 SA(Xem: 14888)
CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900
CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900
CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900

Tính đến tháng 04/2018, BlackBerry đã chuyển đổi từ sản xuất điện thoại sang hỗ trợ phần mềm và ủy quyền sử dụng thương hiệu cho các hãng khác. Tuy nhiên, John Chen, CEO của BlackBerry, tin rằng các dòng sản phẩm tương tự như BlackBerry cổ điển vẫn còn có chỗ đứng trong một thị trường bị chiếm lĩnh hoàn toàn bởi Android và iOS.

 

Cụ thể, khi phỏng vấn với bà Kara Swisher từ trang Recode, CEO John Chen cho biết đã nảy ra một ý tưởng khá hấp dẫn để hồi sinh các dòng điện thoại cũ. Tuy nhiên, ông John Chen không nghĩ đến việc BlackBerry sẽ làm điều mà HMD đã làm trong những năm qua với dòng điện thoại cơ bản của Nokia. Ông cho rằng thế giới có thể vẫn sẽ cần đến một chiếc điện thoại thật đơn giản, chỉ tập trung vào việc bảo mật email, tin nhắn cùng với một trình duyệt cơ bản. CEO John Chen cũng đề cập đến dòng BlackBerry Bold 9900 như là một ứng cử viên sáng giá và nên có ai đó đứng ra thực hiện. Một sản phẩm tương tự không nên sở hữu những tính năng có thể tìm thấy trong một chiếc smartphone thông thường, mà chỉ nên có những tính năng cơ bản.

 

Cuối cùng, một chiếc điện thoại cơ bản như của BlackBerry được thiết kế với mức bảo mật cao cũng có giá không quá 199 USD. Tuy nhiên, liệu công ty nào có khả năng để sản xuất ra một chiếc smartphone tương tự, và liệu sẽ có bao nhiêu khách hàng mua chúng? Có vẻ như ông Chen đã có ý định tìm một đối tác sản xuất phần cứng để thực hiện điều này.

54Vote
41Vote
36Vote
24Vote
14Vote
2.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra