CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900

17 Tháng Tư 20181:49 SA(Xem: 14945)
CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900
CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900
CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900

Tính đến tháng 04/2018, BlackBerry đã chuyển đổi từ sản xuất điện thoại sang hỗ trợ phần mềm và ủy quyền sử dụng thương hiệu cho các hãng khác. Tuy nhiên, John Chen, CEO của BlackBerry, tin rằng các dòng sản phẩm tương tự như BlackBerry cổ điển vẫn còn có chỗ đứng trong một thị trường bị chiếm lĩnh hoàn toàn bởi Android và iOS.

 

Cụ thể, khi phỏng vấn với bà Kara Swisher từ trang Recode, CEO John Chen cho biết đã nảy ra một ý tưởng khá hấp dẫn để hồi sinh các dòng điện thoại cũ. Tuy nhiên, ông John Chen không nghĩ đến việc BlackBerry sẽ làm điều mà HMD đã làm trong những năm qua với dòng điện thoại cơ bản của Nokia. Ông cho rằng thế giới có thể vẫn sẽ cần đến một chiếc điện thoại thật đơn giản, chỉ tập trung vào việc bảo mật email, tin nhắn cùng với một trình duyệt cơ bản. CEO John Chen cũng đề cập đến dòng BlackBerry Bold 9900 như là một ứng cử viên sáng giá và nên có ai đó đứng ra thực hiện. Một sản phẩm tương tự không nên sở hữu những tính năng có thể tìm thấy trong một chiếc smartphone thông thường, mà chỉ nên có những tính năng cơ bản.

 

Cuối cùng, một chiếc điện thoại cơ bản như của BlackBerry được thiết kế với mức bảo mật cao cũng có giá không quá 199 USD. Tuy nhiên, liệu công ty nào có khả năng để sản xuất ra một chiếc smartphone tương tự, và liệu sẽ có bao nhiêu khách hàng mua chúng? Có vẻ như ông Chen đã có ý định tìm một đối tác sản xuất phần cứng để thực hiện điều này.

54Vote
41Vote
36Vote
24Vote
14Vote
2.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".