CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900

17 Tháng Tư 20181:49 SA(Xem: 14608)
CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900
CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900
CEO BlackBerry Khuyến Khích Các Nhà Sản Xuất Khác Làm Ra Những Chiếc Smartphone Như Bold 9900

Tính đến tháng 04/2018, BlackBerry đã chuyển đổi từ sản xuất điện thoại sang hỗ trợ phần mềm và ủy quyền sử dụng thương hiệu cho các hãng khác. Tuy nhiên, John Chen, CEO của BlackBerry, tin rằng các dòng sản phẩm tương tự như BlackBerry cổ điển vẫn còn có chỗ đứng trong một thị trường bị chiếm lĩnh hoàn toàn bởi Android và iOS.

 

Cụ thể, khi phỏng vấn với bà Kara Swisher từ trang Recode, CEO John Chen cho biết đã nảy ra một ý tưởng khá hấp dẫn để hồi sinh các dòng điện thoại cũ. Tuy nhiên, ông John Chen không nghĩ đến việc BlackBerry sẽ làm điều mà HMD đã làm trong những năm qua với dòng điện thoại cơ bản của Nokia. Ông cho rằng thế giới có thể vẫn sẽ cần đến một chiếc điện thoại thật đơn giản, chỉ tập trung vào việc bảo mật email, tin nhắn cùng với một trình duyệt cơ bản. CEO John Chen cũng đề cập đến dòng BlackBerry Bold 9900 như là một ứng cử viên sáng giá và nên có ai đó đứng ra thực hiện. Một sản phẩm tương tự không nên sở hữu những tính năng có thể tìm thấy trong một chiếc smartphone thông thường, mà chỉ nên có những tính năng cơ bản.

 

Cuối cùng, một chiếc điện thoại cơ bản như của BlackBerry được thiết kế với mức bảo mật cao cũng có giá không quá 199 USD. Tuy nhiên, liệu công ty nào có khả năng để sản xuất ra một chiếc smartphone tương tự, và liệu sẽ có bao nhiêu khách hàng mua chúng? Có vẻ như ông Chen đã có ý định tìm một đối tác sản xuất phần cứng để thực hiện điều này.

54Vote
41Vote
36Vote
24Vote
14Vote
2.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.