Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’

17 Tháng Tư 20181:52 SA(Xem: 21448)
Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’
Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’
Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’

Gmail trên trình duyệt sẽ sớm đón nhật một cập nhật lớn trong vài tuần tiếp theo, với những thiết kế và tính năng mới. Ngoài ra, Google cũng đang ra mắt Chế độ tuyệt mật mới.

 

Theo đó, phiên bản mới của Gmail sẽ có nhiều thiết kế mới, cùng với những tính năng như trả lời email nhanh, tính năng cho phép báo lại email, một thanh sidebar để đặt lịch hẹn trên lịch ngay bên cạnh tin nhắn,... Và Google sẽ ra mắt Chế độ tuyệt mật ‘Confidential Mode’, cho phép người dùng Gmail chặn không cho người nhận chuyển tiếp email, hoặc cấm các hành vi sao chép, tải xuống, hay in email.

 

Cùng với đó, Google cũng sẽ cho phép người dùng Gmail yêu cầu một mật mã để có thể mở email, có thể được tạo ra thông qua SMS, hoặc đặt một giới hạn ngày để tiêu hủy những email đã gửi. Những tính năng mới rất giống với những tính năng trong ứng dụng Outlook của Microsoft. Microsoft cũng sẽ bổ sung tính năng ngăn chặn email trong các dịch vụ của Outlook. Các tính năng tăng cường bảo mật dự kiến sẽ thu hút các đối tượng doanh nghiệp muốn kiểm soát cách email được sử dụng bởi người nhận, dù vậy, họ sẽ không ngăn chặn được người dùng chụp ảnh màn hình của một email.

 

Google cũng đã xác nhận rằng bản cập nhật Gmail sẽ sớm ra mắt. Hội nghị các nhà phát triển I/O của Google sẽ bắt đầu vào ngày 08/05/2018, và nhiều khả năng thiết kế mới của Gmail sẽ có mặt trong hội nghị, kèm theo các nâng cấp mới cho các dịch vụ web của hãng.

 

545Vote
44Vote
335Vote
221Vote
118Vote
3.3123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.