Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’

17 Tháng Tư 20181:52 SA(Xem: 21498)
Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’
Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’
Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’

Gmail trên trình duyệt sẽ sớm đón nhật một cập nhật lớn trong vài tuần tiếp theo, với những thiết kế và tính năng mới. Ngoài ra, Google cũng đang ra mắt Chế độ tuyệt mật mới.

 

Theo đó, phiên bản mới của Gmail sẽ có nhiều thiết kế mới, cùng với những tính năng như trả lời email nhanh, tính năng cho phép báo lại email, một thanh sidebar để đặt lịch hẹn trên lịch ngay bên cạnh tin nhắn,... Và Google sẽ ra mắt Chế độ tuyệt mật ‘Confidential Mode’, cho phép người dùng Gmail chặn không cho người nhận chuyển tiếp email, hoặc cấm các hành vi sao chép, tải xuống, hay in email.

 

Cùng với đó, Google cũng sẽ cho phép người dùng Gmail yêu cầu một mật mã để có thể mở email, có thể được tạo ra thông qua SMS, hoặc đặt một giới hạn ngày để tiêu hủy những email đã gửi. Những tính năng mới rất giống với những tính năng trong ứng dụng Outlook của Microsoft. Microsoft cũng sẽ bổ sung tính năng ngăn chặn email trong các dịch vụ của Outlook. Các tính năng tăng cường bảo mật dự kiến sẽ thu hút các đối tượng doanh nghiệp muốn kiểm soát cách email được sử dụng bởi người nhận, dù vậy, họ sẽ không ngăn chặn được người dùng chụp ảnh màn hình của một email.

 

Google cũng đã xác nhận rằng bản cập nhật Gmail sẽ sớm ra mắt. Hội nghị các nhà phát triển I/O của Google sẽ bắt đầu vào ngày 08/05/2018, và nhiều khả năng thiết kế mới của Gmail sẽ có mặt trong hội nghị, kèm theo các nâng cấp mới cho các dịch vụ web của hãng.

 

545Vote
44Vote
335Vote
221Vote
118Vote
3.3123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).