Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’

17 Tháng Tư 20181:52 SA(Xem: 21673)
Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’
Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’
Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’

Gmail trên trình duyệt sẽ sớm đón nhật một cập nhật lớn trong vài tuần tiếp theo, với những thiết kế và tính năng mới. Ngoài ra, Google cũng đang ra mắt Chế độ tuyệt mật mới.

 

Theo đó, phiên bản mới của Gmail sẽ có nhiều thiết kế mới, cùng với những tính năng như trả lời email nhanh, tính năng cho phép báo lại email, một thanh sidebar để đặt lịch hẹn trên lịch ngay bên cạnh tin nhắn,... Và Google sẽ ra mắt Chế độ tuyệt mật ‘Confidential Mode’, cho phép người dùng Gmail chặn không cho người nhận chuyển tiếp email, hoặc cấm các hành vi sao chép, tải xuống, hay in email.

 

Cùng với đó, Google cũng sẽ cho phép người dùng Gmail yêu cầu một mật mã để có thể mở email, có thể được tạo ra thông qua SMS, hoặc đặt một giới hạn ngày để tiêu hủy những email đã gửi. Những tính năng mới rất giống với những tính năng trong ứng dụng Outlook của Microsoft. Microsoft cũng sẽ bổ sung tính năng ngăn chặn email trong các dịch vụ của Outlook. Các tính năng tăng cường bảo mật dự kiến sẽ thu hút các đối tượng doanh nghiệp muốn kiểm soát cách email được sử dụng bởi người nhận, dù vậy, họ sẽ không ngăn chặn được người dùng chụp ảnh màn hình của một email.

 

Google cũng đã xác nhận rằng bản cập nhật Gmail sẽ sớm ra mắt. Hội nghị các nhà phát triển I/O của Google sẽ bắt đầu vào ngày 08/05/2018, và nhiều khả năng thiết kế mới của Gmail sẽ có mặt trong hội nghị, kèm theo các nâng cấp mới cho các dịch vụ web của hãng.

 

545Vote
44Vote
335Vote
221Vote
118Vote
3.3123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.