Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’

17 Tháng Tư 20181:52 SA(Xem: 21913)
Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’
Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’
Gmail Mới Sẽ Có Chế Độ Bảo Mật ‘Confidential Mode’

Gmail trên trình duyệt sẽ sớm đón nhật một cập nhật lớn trong vài tuần tiếp theo, với những thiết kế và tính năng mới. Ngoài ra, Google cũng đang ra mắt Chế độ tuyệt mật mới.

 

Theo đó, phiên bản mới của Gmail sẽ có nhiều thiết kế mới, cùng với những tính năng như trả lời email nhanh, tính năng cho phép báo lại email, một thanh sidebar để đặt lịch hẹn trên lịch ngay bên cạnh tin nhắn,... Và Google sẽ ra mắt Chế độ tuyệt mật ‘Confidential Mode’, cho phép người dùng Gmail chặn không cho người nhận chuyển tiếp email, hoặc cấm các hành vi sao chép, tải xuống, hay in email.

 

Cùng với đó, Google cũng sẽ cho phép người dùng Gmail yêu cầu một mật mã để có thể mở email, có thể được tạo ra thông qua SMS, hoặc đặt một giới hạn ngày để tiêu hủy những email đã gửi. Những tính năng mới rất giống với những tính năng trong ứng dụng Outlook của Microsoft. Microsoft cũng sẽ bổ sung tính năng ngăn chặn email trong các dịch vụ của Outlook. Các tính năng tăng cường bảo mật dự kiến sẽ thu hút các đối tượng doanh nghiệp muốn kiểm soát cách email được sử dụng bởi người nhận, dù vậy, họ sẽ không ngăn chặn được người dùng chụp ảnh màn hình của một email.

 

Google cũng đã xác nhận rằng bản cập nhật Gmail sẽ sớm ra mắt. Hội nghị các nhà phát triển I/O của Google sẽ bắt đầu vào ngày 08/05/2018, và nhiều khả năng thiết kế mới của Gmail sẽ có mặt trong hội nghị, kèm theo các nâng cấp mới cho các dịch vụ web của hãng.

 

545Vote
44Vote
335Vote
221Vote
118Vote
3.3123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.