Samsung Sẽ Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình OLED Cho iPhone X 2018 Vào Tháng 05/2018

17 Tháng Tư 20182:04 SA(Xem: 17637)
Samsung Sẽ Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình OLED Cho iPhone X 2018 Vào Tháng 05/2018
Samsung Sẽ Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình OLED Cho iPhone X 2018 Vào Tháng 05-2018
Samsung Sẽ Bắt Đầu Sản Xuất Màn Hình OLED Cho iPhone X 2018 Vào Tháng 05/2018

Khoảng giữa tháng 04/2018, theo trang PocketNow, Samsung sẽ bắt đầu sản xuất màn hình OLED cho iPhone X thế hệ 2018 sớm nhất vào tháng 05/2018. Để nhằm hạn chế tình trạng thiếu hụt nguồn cung linh kiện như những gì từng diễn ra với iPhone X năm 2017, khiến ngày bán bị dời đến tận tháng 11/2017.

 

Dự kiến Samsung sẽ bắt đầu làm 2 đến 3 triệu màn hình trong tháng 05/2018, sau đó tăng thành 6 triệu trong tháng 06/2018 và giữ mức sản lượng trong thời gian sau đó. Samsung vẫn sẽ tiếp tục là nhà cung cấp màn hình chính cho iPhone năm 2018, dù có thông tin rằng màn hình OLED mà Samsung làm cho iPhone bị dư thừa nên phải tìm đến các nhà sản xuất khác. Có lẽ năm 2018 hai công ty sẽ lên kế hoạch sản xuất hợp lý hơn.

 

Trong năm 2018, Apple được cho là sẽ ra mắt một phiên bản iPhone màn hình 6.5 inch, gọi là iPhone X Plus, sẽ dùng tấm nền phân giải 1242 x 2688 pixel. Để dễ so sánh, iPhone X hiện dùng tấm nền 5.8 inch với độ phân giải 1125 x 2436 pixel. Ngoài iPhone X và iPhone X Plus, Apple được cho là sẽ ra mắt thêm một bản iPhone giá rẻ dùng màn hình LCD 6.1 inch, thiết kế khá tương tự với iPhone X và cũng sở hữu nhận diện gương mặt Face ID. Bên cạnh đó, tất cả iPhone mới của Apple năm 2018 sẽ không còn dùng Touch ID.

520Vote
40Vote
30Vote
23Vote
13Vote
4.226
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.