Samsung Ghi Danh Thiết Kế Smartphone Có ‘Tai Thỏ’

17 Tháng Tư 20182:09 SA(Xem: 19418)
Samsung Ghi Danh Thiết Kế Smartphone Có ‘Tai Thỏ’
Samsung Ghi Danh Thiết Kế Smartphone Có ‘Tai Thỏ’
Samsung Ghi Danh Thiết Kế Smartphone Có ‘Tai Thỏ’

Tính đến tháng 04/2018, với sự ảnh hưởng của iPhone X, hầu hết các mẫu điện thoại Android được giới thiệu trong năm 2018 đều có phần màn hình "tai thỏ". Chỉ riêng bộ đôi flagship của Samsung vẫn giữ nguyên được ngôn ngữ thiết kế và không bị ảnh hưởng bởi Apple.

 

Theo đó, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vẫn sử dụng công nghệ Infinity Display đã có trên thế hệ tiền nhiệm, và 2 viền màn hình trên dưới được làm mỏng đi. Tuy nhiên, trong tương lai Samsung rất có thể sẽ theo xu hướng “tai thỏ”.

 

Khoảng giữa tháng 04/2018, hình ảnh về hai ngôn ngữ thiết kế mới của Samsung đã được một số nguồn tin phát hiện. Trong số đó, có một thiết kế màn hình “tai thỏ”. Nhiều ý kiến cho rằng, đây có thể các phương án thiết kế dành cho Galaxy S10.

 

Với 2 bằng sáng chế mới, có thể thấy Samsung đang muốn tăng diện tích màn hiển thị một cách tối đa nhất. Ngoài ra, không thấy vị trí đặt cảm biến vân tay trên cả 2 bằng sáng chế, nên nhiều khả năng Samsung sẽ sớm áp dụng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình cho các thiết bị được ra mắt trong tương lai.

529Vote
43Vote
318Vote
212Vote
116Vote
3.278
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Biện pháp kiểm dịch bắt buộc ở Colombia sẽ được kéo dài thêm hai tuần nữa khi đất nước đang cố gắng ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19
06 Tháng Năm 2020
Một phân tích gene mới về virus Covid-19 được lấy từ hơn 7,600 bệnh nhân khắp thế giới cho thấy virus xuất hiện và lây nhanh ở người từ cuối năm 2019.
05 Tháng Năm 2020
Anh và Mỹ đã đưa ra một cảnh báo chung rằng các gián điệp mạng đang nhắm mục tiêu vào ngành y tế.
05 Tháng Năm 2020
Canada đã phái các y tá đến một cộng đồng bản địa xa xôi phía Bắc bị virus Covid-19 tấn công mạnh mẽ để tiến hành xét nghiệm và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe
05 Tháng Năm 2020
Pháp cáo buộc Apple đã làm suy yếu những nỗ lực của họ trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19
05 Tháng Năm 2020
trẻ em đang truy cập Internet ở độ tuổi ngày càng nhỏ hơn, trực tuyến lâu hơn và có nguy cơ bị bắt nạt trên mạng cao hơn vì đại dịch Covid-19 cầm chân chúng ở nhà.