Samsung Ghi Danh Thiết Kế Smartphone Có ‘Tai Thỏ’

17 Tháng Tư 20182:09 SA(Xem: 20286)
Samsung Ghi Danh Thiết Kế Smartphone Có ‘Tai Thỏ’
Samsung Ghi Danh Thiết Kế Smartphone Có ‘Tai Thỏ’
Samsung Ghi Danh Thiết Kế Smartphone Có ‘Tai Thỏ’

Tính đến tháng 04/2018, với sự ảnh hưởng của iPhone X, hầu hết các mẫu điện thoại Android được giới thiệu trong năm 2018 đều có phần màn hình "tai thỏ". Chỉ riêng bộ đôi flagship của Samsung vẫn giữ nguyên được ngôn ngữ thiết kế và không bị ảnh hưởng bởi Apple.

 

Theo đó, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vẫn sử dụng công nghệ Infinity Display đã có trên thế hệ tiền nhiệm, và 2 viền màn hình trên dưới được làm mỏng đi. Tuy nhiên, trong tương lai Samsung rất có thể sẽ theo xu hướng “tai thỏ”.

 

Khoảng giữa tháng 04/2018, hình ảnh về hai ngôn ngữ thiết kế mới của Samsung đã được một số nguồn tin phát hiện. Trong số đó, có một thiết kế màn hình “tai thỏ”. Nhiều ý kiến cho rằng, đây có thể các phương án thiết kế dành cho Galaxy S10.

 

Với 2 bằng sáng chế mới, có thể thấy Samsung đang muốn tăng diện tích màn hiển thị một cách tối đa nhất. Ngoài ra, không thấy vị trí đặt cảm biến vân tay trên cả 2 bằng sáng chế, nên nhiều khả năng Samsung sẽ sớm áp dụng công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình cho các thiết bị được ra mắt trong tương lai.

529Vote
43Vote
318Vote
212Vote
116Vote
3.278
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà khảo cổ học tại thung lũng Assasseef, thành phố Luxor, Ai Cập, chính thức công bố khai quật cổ mộ có niên đại hơn 3,500 năm.
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Washington Post, trong thư Facebook gửi các nhà chức trách, hãng cho biết sẽ gửi Richard Allan, Phó Chủ tịch các giải pháp chính sách, thay Mark Zuckerberg trả lời các câu hỏi tại phiên điều trần với sự tham gia của các nhà lập pháp hàng đầu đến từ Argentina, Brazil, Canada, Ireland, Latvia, Singapore và Anh. Nhiều quan chức lo ngại về cách xử lý thông tin sai lệch của mạng xã hội Facebook.
26 Tháng Mười Một 2018
Giáo sư Michio Kaku tin rằng con người cần có bến đỗ mới cho vận mệnh của mình, và sao Hỏa là một trong những hành tinh có thể trở thành quê hương mới của nhân loại. Michio Kaku là nhà vật lý lý thuyết nổi tiếng, ông cho biết: “Tôi dự đoán cháu mình sẽ đi hưởng tuần trăng mật trên Mặt trăng. Lên Mặt trăng chỉ mất 3 ngày, nên tôi nghĩ chuyện này là hoàn toàn có thể”
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trang Reuters đưa tin, Logitech đang đàm phán để mua lại Plantronics với mức giá 2.2 tỷ USD. Plantronics hiện có giá trị vốn hóa 2 tỷ USD, tính đến cuối phiên giao dịch ngày 23/11/2018. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận liệu cuộc đàm phán có thành công hay không, nếu thành công, thông báo chính thức sẽ được công bố vào tuần tiếp theo.
26 Tháng Mười Một 2018
Bộ não con người vẫn là vật thể ẩn chứa nhiều bất ngờ. Khoảng cuối tháng 11/2018, giới khoa học đã phát hiện ra một vùng não mới, được cho là giữ một vai trò trong hệ vận động và chỉ có trên não người.
24 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, chính phủ Mỹ đã bắt đầu một chiếc dịch với một quy mô chưa từng có: vận động hàng loạt quốc gia đồng minh của mình, thuyết phục các nhà cung cấp dịch vụ Internet và mạng không dây ở các quốc gia của mình cùng cấm cửa thiết bị viễn thông từ công ty Huawei Technologies của Trung Quốc.