Sony Giới Thiệu Xperia XZ2 Premium

17 Tháng Tư 20182:16 SA(Xem: 23243)
Sony Giới Thiệu Xperia XZ2 Premium
Sony Giới Thiệu Xperia XZ2 Premium
Sony Giới Thiệu Xperia XZ2 Premium

Khoảng giữa tháng 04/2018, Sony ra mắt XZ2 Premium là một trong những mẫu smartphone sở hữu màn hình có độ phân giải cao nhất, lên tới 4K HDR.

 

Sony XZ2 Premium là phiên bản nâng cấp của Xperia XZ2 trong mọi khía cạnh: màn hình độ phân giải cao hơn, camera kép với những tính năng mới và một trải nghiệm âm thanh cao cấp hơn.

 

Xperia XZ2 Premium có màn hình 5.8 inch, độ phân giải 4K HDR, lớn hơn 11% và sáng hơn 30% so với các màn hình 4K HDR trước đây của Sony. Máy được trang bị chip Snapdragon 845, 6GB RAM. Máy sẽ chạy Android 8.0 Oreo

 

Về camera, Xperia XZ2 Premium có camera kép mới, ISO tối đa 51200 khi chụp ảnh, ISO tối đa 12800 khi quay video. Có khả năng quay video super slow motion 960fps ở độ phân giải HD và full HD. Camera kép phía sau máy còn có độ nhạy sáng rất cao, có thể chụp ảnh trong điều kiện tối hoàn toàn. XZ2 Premium cũng có thể quay video 4K HDR. Camera trước 13MP, dung lượng pin 3,450mAh

 

Sony tuyên bố rằng camera kép siêu nhạy mới trên XZ2 Premium có khả năng chụp ảnh sạch, ít nhiễu, điều mà trước đây chỉ có thể đạt được trên các camera có thể thay đổi ống kính. Ngoài khả năng chụp ảnh với mức ISO tối đa 51200 và quay video với ISO tối đa 12800, hệ thống camera kép mới trên XZ2 Premium còn có một số chế độ chụp khá sáng tạo. Người dùng có thể chụp ảnh trong chế độ "Select Bokeh" và làm mờ nền của một hình ảnh giống như trên camera DSLR. Người dùng cũng có thể chỉnh màu đơn sắc cho các thành phần trong hình ảnh và chỉ để chủ thể có màu sắc.

 

Ngoài ra, XZ2 Premium cũng có tính năng quay video 4K HDR giống như XZ2. Tuy nhiên, sau khi quay xong người dùng có thể tận hưởng video 4K HDR ngay trên màn hình của XZ2 Premium. Hiện Sony vẫn chưa công bố giá và ngày phát hành của XZ2 Premium, chỉ nói rằng sản phẩm sẽ được bán ra vào mùa hè năm 2018.

528Vote
43Vote
311Vote
29Vote
113Vote
3.464
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.