Samsung Đã Hoàn Tất Thiết Kế Galaxy S10

18 Tháng Tư 20181:50 SA(Xem: 16449)
Samsung Đã Hoàn Tất Thiết Kế Galaxy S10
Samsung Đã Hoàn Tất Thiết Kế Galaxy S10
Samsung Đã Hoàn Tất Thiết Kế Galaxy S10


Khoảng giữa tháng 04/2018, trang PhoneArena cho biết, Samsung đã hoàn thành xong thiết kế của bộ đôi Galaxy S10 và S10 Plus để chuẩn bị cho ra mắt trong năm 2019.

 

Theo đó, bộ đôi Galaxy S10 và S10 Plus không có quá nhiều thay đổi về thiết kế tổng thể so với các thế hệ tiền nhiệm. Máy vẫn có màn hình Infinity kích thước lần lượt là 5.8 inch và 6.3 inch, lớn hơn màn hình của Galaxy S9 và S9 Plus (với kích thước cụ thể là 5.77 inch và 6.22 inch). Tuy nhiên, kích thước về chiều dài và chiều rộng cụ thể hiện vẫn chưa được tiết lộ.

 

Bộ đôi Galaxy S10 và S10 Plus sẽ có thay đổi về cảm biến vân tay. Theo đó, cảm biến vân tay trên thiết bị sẽ được thích hợp thẳng vào phần màn hình, tương tự như một số thiết bị khác mới được ra mắt trong thời gian qua. Hiện Samsung được cho là đang hợp tác nghiên cứu cùng Qualcomm và Synaptics ở Mỹ để giải quyết liên quan đến sinh trắc học. Ngoài ra, hãng Aegis Tech tại Đài Loan sẽ đóng vai trò là nhà sản xuất chính của linh kiện.

 

Cuối cùng, bộ đôi Galaxy S10 và S10 Plus được cho là sẽ sở hữu cảm biến camera 3D được hợp tác cùng công ty Mantis Vision và sản xuất bởi Woodgate. Như vậy, có thể thiết bị sẽ có công nghệ nhận dạng gương mặt 3D tương tự như chiếc iPhone X.

584Vote
42Vote
310Vote
211Vote
115Vote
4.1122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Chín 2019
Khi quý vị đang ngồi thư thái đọc tin tức, cơ thể cảm giác như được nghỉ ngơi mà không có bất kỳ một sự vận động nào. Tuy nhiên, ở một hệ quy chiếu khác, chúng ta đang chuyển động không ngừng, cụ thể là do Trái Đất luôn tự quay quanh trục của nó và quay quanh Mặt Trời. Sự quay quanh tạo ra độ dài một ngày, gây ảnh hưởng đến thiên nhiên và sự sống trên cả hành tinh. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu tốc độ quay của Trái Đất nhanh hơn?
16 Tháng Chín 2019
ADN (vật liệu di truyền) cung cấp cho các nhà khoa học một cỗ máy lưu trữ tốt nhất nhưng để lưu trữ thông tin trên ADN không hề dễ dàng. Đó là lý do tại sao các nhà khoa học đã bắt đầu nghiên cứu phương pháp lưu trữ dữ liệu trên ADN mới, giúp đơn giản hóa việc lưu trữ và tăng khối lượng lưu trữ.
16 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 0/2019, một nghiên cứu thú vị mới tại London, Anh đã cho thấy cách sử dụng smartphone làm thay đổi nhận thức của chúng ta về thời gian và không gian như thế nào. Rất nhiều người tham gia cuộc khảo sát cho biết họ xác định thời gian và không gian theo phần trăm pin và điểm sạc smartphone của mình.
16 Tháng Chín 2019
Đã có nhiều dự đoán về một chiếc Surface 2 màn hình, phát triển theo concept của Microsoft Courier. Nhưng 2 màn hình nằm giữa là bản lề cơ học thông thường không còn quá xa lạ, xu hướng hiện nay là màn hình dẻo và để đảm bảo độ bền, Microsoft đã nghĩ ra một giải pháp: bản lề chứa chất lỏng nhằm giảm áp lực đặt lên màn hình dẻo hay màn hình gập khi gập/mở. Đây là một sáng chế đã được đệ trình và được WindowsUnited phát hiện.
16 Tháng Chín 2019
Năm 1993, không quân Mỹ cho phép cả thế giới sử dụng công nghệ GPS (Global Positioning System), và kể từ đó GPS đã trở thành một trong những công nghệ quan trọng nhất đối với con người.
16 Tháng Chín 2019
Những đám mây bụi vũ trụ trôi dạt ở nơi cách chúng ta khoảng 1,300 năm ánh sáng dọc theo các ngôi sao phong phú của chòm sao Cepheus (Chòm Tiên Vương).