Microsoft Trì Hoãn Cập Nhật Windows 10 Vì Màn Hình Xanh

18 Tháng Tư 20182:09 SA(Xem: 17938)
Microsoft Trì Hoãn Cập Nhật Windows 10 Vì Màn Hình Xanh
Microsoft Trì Hoãn Cập Nhật Windows 10 Vì Màn Hình Xanh
Microsoft Trì Hoãn Cập Nhật Windows 10 Vì Màn Hình Xanh

Microsoft đã có kế hoạch phát hành bản cập nhật lớn cho Windows 10, có tên mã là Redstone 4. Microsoft đã đặt mục tiêu là ngày 10/04/2018 để phát hành bản update, nhưng có một lỗi được phát hiện vào phút cuối đã trì hoãn việc phát hành. Sau đó, Microsoft đã chọn phát hành một bản build mới, thay vì sửa lỗi với bản cập nhật tích luỹ thông qua Windows Update.

 

Dona Sakar từ Microsoft cho biết: “Trong nhiều trường hợp, những vấn đề có thể dẫn đến tỷ lệ gặp màn hình xanh chết chóc cao hơn trên PC. Thay vì tạo ra một gói Cumulative Update để khắc phục các vấn đề, chúng tôi đã quyết định tạo luôn một build mới với những bản sửa lỗi”. Microsoft hiện vẫn chưa tiết lộ chính xác nguyên nhân của lỗi. Các nguồn tin quen thuộc với kế hoạch của Microsoft cho biết bản build phiên bản 17134 đã được đánh dấu là phiên bản cuối cùng cho bản cập nhật Windows lớn tiếp theo.

 

Microsoft vẫn chưa chính thức đặt tên cho bản update. Có vẻ như Microsoft đã định gọi Redstone 4 là “Bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018”. Một số nguồn tin đã phát hiện ra một video có sử dụng tên trên, nhưng lỗi mới nhất có thể sẽ đẩy ngày phát hành sang tháng 05/2018, và vì thế tên gọi của bản cập nhật sẽ bị thay đổi.

 

Bản cập nhật lớn tiếp theo của Windows 10 sẽ bao gồm các tính năng như Timeline, hỗ trợ HDR, sửa chính tả, và nhiều thay đổi theo Fluent Design. Microsoft hiện đang thử nghiệm phiên bản cập nhật mới nhất, với tên mã Redstone 5, và sẽ được ra mắt trong năm 2018. Các tính năng mới sẽ được đề cập nhiều hơn tại Hội nghị Build của Microsoft dành cho các nhà phát triển vào tháng 05/2018.

520Vote
43Vote
37Vote
28Vote
16Vote
3.544
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.