Microsoft Trì Hoãn Cập Nhật Windows 10 Vì Màn Hình Xanh

18 Tháng Tư 20182:09 SA(Xem: 17978)
Microsoft Trì Hoãn Cập Nhật Windows 10 Vì Màn Hình Xanh
Microsoft Trì Hoãn Cập Nhật Windows 10 Vì Màn Hình Xanh
Microsoft Trì Hoãn Cập Nhật Windows 10 Vì Màn Hình Xanh

Microsoft đã có kế hoạch phát hành bản cập nhật lớn cho Windows 10, có tên mã là Redstone 4. Microsoft đã đặt mục tiêu là ngày 10/04/2018 để phát hành bản update, nhưng có một lỗi được phát hiện vào phút cuối đã trì hoãn việc phát hành. Sau đó, Microsoft đã chọn phát hành một bản build mới, thay vì sửa lỗi với bản cập nhật tích luỹ thông qua Windows Update.

 

Dona Sakar từ Microsoft cho biết: “Trong nhiều trường hợp, những vấn đề có thể dẫn đến tỷ lệ gặp màn hình xanh chết chóc cao hơn trên PC. Thay vì tạo ra một gói Cumulative Update để khắc phục các vấn đề, chúng tôi đã quyết định tạo luôn một build mới với những bản sửa lỗi”. Microsoft hiện vẫn chưa tiết lộ chính xác nguyên nhân của lỗi. Các nguồn tin quen thuộc với kế hoạch của Microsoft cho biết bản build phiên bản 17134 đã được đánh dấu là phiên bản cuối cùng cho bản cập nhật Windows lớn tiếp theo.

 

Microsoft vẫn chưa chính thức đặt tên cho bản update. Có vẻ như Microsoft đã định gọi Redstone 4 là “Bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018”. Một số nguồn tin đã phát hiện ra một video có sử dụng tên trên, nhưng lỗi mới nhất có thể sẽ đẩy ngày phát hành sang tháng 05/2018, và vì thế tên gọi của bản cập nhật sẽ bị thay đổi.

 

Bản cập nhật lớn tiếp theo của Windows 10 sẽ bao gồm các tính năng như Timeline, hỗ trợ HDR, sửa chính tả, và nhiều thay đổi theo Fluent Design. Microsoft hiện đang thử nghiệm phiên bản cập nhật mới nhất, với tên mã Redstone 5, và sẽ được ra mắt trong năm 2018. Các tính năng mới sẽ được đề cập nhiều hơn tại Hội nghị Build của Microsoft dành cho các nhà phát triển vào tháng 05/2018.

520Vote
43Vote
37Vote
28Vote
16Vote
3.544
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.