Microsoft Trì Hoãn Cập Nhật Windows 10 Vì Màn Hình Xanh

18 Tháng Tư 20182:09 SA(Xem: 17868)
Microsoft Trì Hoãn Cập Nhật Windows 10 Vì Màn Hình Xanh
Microsoft Trì Hoãn Cập Nhật Windows 10 Vì Màn Hình Xanh
Microsoft Trì Hoãn Cập Nhật Windows 10 Vì Màn Hình Xanh

Microsoft đã có kế hoạch phát hành bản cập nhật lớn cho Windows 10, có tên mã là Redstone 4. Microsoft đã đặt mục tiêu là ngày 10/04/2018 để phát hành bản update, nhưng có một lỗi được phát hiện vào phút cuối đã trì hoãn việc phát hành. Sau đó, Microsoft đã chọn phát hành một bản build mới, thay vì sửa lỗi với bản cập nhật tích luỹ thông qua Windows Update.

 

Dona Sakar từ Microsoft cho biết: “Trong nhiều trường hợp, những vấn đề có thể dẫn đến tỷ lệ gặp màn hình xanh chết chóc cao hơn trên PC. Thay vì tạo ra một gói Cumulative Update để khắc phục các vấn đề, chúng tôi đã quyết định tạo luôn một build mới với những bản sửa lỗi”. Microsoft hiện vẫn chưa tiết lộ chính xác nguyên nhân của lỗi. Các nguồn tin quen thuộc với kế hoạch của Microsoft cho biết bản build phiên bản 17134 đã được đánh dấu là phiên bản cuối cùng cho bản cập nhật Windows lớn tiếp theo.

 

Microsoft vẫn chưa chính thức đặt tên cho bản update. Có vẻ như Microsoft đã định gọi Redstone 4 là “Bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018”. Một số nguồn tin đã phát hiện ra một video có sử dụng tên trên, nhưng lỗi mới nhất có thể sẽ đẩy ngày phát hành sang tháng 05/2018, và vì thế tên gọi của bản cập nhật sẽ bị thay đổi.

 

Bản cập nhật lớn tiếp theo của Windows 10 sẽ bao gồm các tính năng như Timeline, hỗ trợ HDR, sửa chính tả, và nhiều thay đổi theo Fluent Design. Microsoft hiện đang thử nghiệm phiên bản cập nhật mới nhất, với tên mã Redstone 5, và sẽ được ra mắt trong năm 2018. Các tính năng mới sẽ được đề cập nhiều hơn tại Hội nghị Build của Microsoft dành cho các nhà phát triển vào tháng 05/2018.

520Vote
43Vote
37Vote
28Vote
16Vote
3.544
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.